Nhà mình ở mặt tiền muốn kinh doanh nhưng chưa bít làm gì cả?Có món gì mà kinh doanh không cần nhìu nhìu tiền ko?

luckytwice
Trả lời 15 năm trước
Nếu có nhiều vốn thì mở hẳn cửa hàng quần áo hay giầy dép tớ thấy lãi ác lắm... Ngân hàng Techcombank cho vay Tín Chấp lên tới 200tr với lãi suất thấp và nhiều ưu điểm hấp dẫn.Giải quyết nhanh gọn (không quá 48h), thủ tục đơn giản (photo CMND, Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, hộ khẩu/đăng kí tạm trú...) Dịch vụ khách hàng: 0948.168.234 hoặc email: techcombank04@gmail.com Còn nếu không có vốn thì Làm bánh mì, xôi sáng, chè trưa, ngô khoai nướng thì ko cần vốn, mà chỉ cần có chỗ ngồi tốt (cái này mình kiếm rồi ra làm việc với CA phường là xong). Có điều dạng này ko ổn định lắm và phải thức khuya dậy sớm.. * Để các bác tham khảo: cách đây 2 năm em thuê nhà ở gần 1 chị bán hàng: xôi sáng, chè chiều, ngô tối ở một chỗ toen hoẻn ngay ngõ Văn Chương (từ Khâm Thiên đi vào, ngồi cách cái nhà xí công cộng chỉ 15-20m), mà mỗi ngày lãi khoảng 200-350N. Mà cách đấy 2 năm thì 200 với 350k thì khá to đấy chứ Muốn làm cái gì đó lâu dài mà ko quá vất vả thì em nghĩ cứ đi lanh quanh máy khu trường học (cấp 3, Trung cấp,...) làm cái cửa hàng photocopy, đánh máy, đóng sổ, bán kèm theo giấy, văn phòng phẩm là okie; nếu lỗ thì chỉ có thua tiền thuê mặt bằng. ** Tham khảo: Hôm trước nói chuyện với 1 thằng bạn cũ, nó mở được mấy cái quán cafe ở Hà nội; sống cũng khỏe. Tán phét thì nó nói là nếu mở quán thì phải thuê vị trí đẹp (chỗ trung tâm, đông đúc, dễ để xe,..), ngay cả giá thuê có đắt gấp 3 một chỗ (diện tích giống như thế) gần đó, nhưng ko đẹp bằng vẫn cứ phải thuê; vì chỉ chỗ đó mới bán chạy và bán giá đắt được, còn chỗ kia thì chỉ đủ ăn.
Nguyen Du
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích kinh doanh Giày Thời trang thì liên hệ mình nhé. Bên mình đang xúc tiến, tìm kiếm những đối tác có mặt bằng (trên toàn quốc) và một ít vốn để cùng hợp tác mở cửa hàng giày. Chính sách chiết khấu 25%, hỗ trợ quầy kệ và bảng hiệu Xin liên hê Nguyễn Ngọc Du 0909882210 266 Pasteur, Phường 8, Q.3, Tp. HCM
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
Hãy vào đây tham khảo thử nhé: [url=http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/show.dml/4151253]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/show.dml/4151253[/url]
Tuyết San check gia
Trả lời 14 năm trước
cty mình là chuyên cung cấp sỉ với số lượng nhỏ và bán lẻ các loại quà lưu niệm, sản phẩm phong phú, luôn có hàng mới, nếu muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 39650889 nick YH : shelley_lau nick skype : nhamy89
Nguyễn thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Công ty mỹ phẩm 3a xin kính chào quý khách

Hiện nay ,Công ty mỹ phẩm 3A chúng tôi đang có nguồn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da nhập khẩu mang thương hiệu 3A của Mỹ.

Qua hơn 12 năm phát triển, đã có hàng ngàn khách hàng tin dùng sản phẩm và đạt được hiệu quả tốt thông qua thị trường bán lẻ và có hàng trăm đại ly lớn nhỏ trong cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh , ngoài ra công ty còn la cung cấp độc quyền cho Lào và Cămpuchia

Cần hợp tác với các cá nhân trong cả nước để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm , spa và thẩm mỹ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Phương – 094 665 1999 – 0164 888 56 86