Đi làm giấy sức khỏe ở đâu Hà Nội?

Chả là em đang đi xin việc mà hồ sơ yêu cầu có giấy khám sức khỏe, các mẹ có biết bệnh viện nào khám vừa nhanh vừa rẻ bảo em với ạ  loại như giá tiền khám, quy trình với cả lấy nhiều tờ thêm thì như thế nào ý.hì. Cảm ơn các mẹ nhìu -

Trần Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

Mẹ tới bệnh viện nào cũng được mà, các bệnh viên bây giờ khám nhanh lắm. Tầm 100k đến 150k tờ đầu tiên thôi.

Trả lời 8 năm trước
Mình nhận làm Giấy khám sức khoẻ do bệnh viện trung ương đóng cấp phép ai có nhu cầu liên hê mình nhé - Giấy Khám Sức Khoẻ mẫu A3, A4 bắt buộc theo quy định của Bộ y tế : 140k không ảnh-160k có ảnh giáp lai _bản tiếp theo 80k /bản/người - GKSK dùng để thi bằng, đổi bằng :A1, A2, B1, B2... ................................ *Thời gian : tùy theo yêu cầu gấp hay không của Quý vị! *Có ship tận tay cho Quý vị phí ship từ 10-30k tùy địa điểm xa gần* *********TRÂN TRỌNG******** *Thông tin để làm Giấy khám sức khỏe: - Họ tên………………………. - Ngày sinh…………………… - Số CMTND………………… Nơi cấp………………………… - Ngày cấp……………… - Địa chỉ…………………………… - Chiều cao………….. - Cân nặng…………... - Vòng ngực………… - Cận thị (nếu có)……. - Mục đích làm GKSK (Đi học, đi làm, nộp BHXH,làm bằng lái)…….. - Số tờ cần làm……. - Số điện thoại liên hệ…………. * Bạn nào có nhu cầu giấy khám sức khoẻ bệnh viện để làm bảo hiểm, đi làm, đi học thì gọi,mail hoặc nhắn tin mình theo sdt – 0986127338 *.* Email: hoangngan200291@gmail.com với phương châm TIỀN LÀ 9-UY TÍN LÀ 10 KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ ***