Loại thuốc gây mê không hại sức khoẻ!

các bạn chỉ giúp tôi loại thuốc nào uống vào thì ngủ mê khoảng 1 giờ mà không gây hại sức khoẻ. Tên thuốc, liều lượng? Xin cảm ơn.!
Trả lời 15 năm trước
hichic, thuốc thì có thể ko gây hai nhưng người nào bị thuốc thì chắc chắn là có thiệt hại rồi... e là còn hại lớn...
lam dinh phong
Trả lời 15 năm trước
ko
hadamsang
Trả lời 15 năm trước
toi co ne nhung ma co hai hay ko thi ko biet? moi tao ra chau thu nghiem
le minh quan
Trả lời 15 năm trước
cac' ban chi? giup' toi thuoc' nao` uong' vao` thi` ngu? me khoang? 1h ma` khong gay hai cho suc khoe? ten thuoc', lieu` luong? xin cam? on!!!