Mẹ tôi bị bệnh xơ teo gan đã gần 2 năm nay ,tôi rất lo lắng và muốn tham khảo ý kiến của mọi người.

Chào mọi người.Chác đây 1 năm Mẹ tôi đi khám thì phát hiện bị viêm gan B và xơ teo gan,mặt thâm đen ,nằm ở BV Bạch Mai 2 lần ,nhưng bệnh viện trả về trong tình trạng rất yếu.Nhưng sau đó đi cắt thuốc nam thì bệnh tình khá lên ,ăn uống bình thường được khoảng gần 1 năm ,đến giờ lại mệt mỏi và bị phù toàn thân ,có hôm không dậy đi lại được,đi siêu âm và xét nghiệm thì kết quả là bắt đầu có dịch ở mật (trước không có)cả nhà tôi đang rất lo lắng và thương Mẹ.Mong mọi người và các bác sĩ chỉ bảo .Chân thành cảm ơn !
Bùi Quang Tài
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đưa mẹ sang Trung Quốc chữa bên đó học chữa gan rất tốt.

Chi phí chữa tại Hà Khẩu chỉ khoảng 10 TR là ổn ngay thôi. Tôi có ông chú bị sơ gan và khô gan (theo Bác sỹ tại BV Lào Cai chuẩn đoán)chữa tại Lào Cai gần 1 tháng không có kết quả. Bệnh viện trả về, sau khi sang Hà Khẩu chữa mất 8 triệu trong 8 ngày cách đây hai năm hiện giờ sức khỏe vẫn rất tốt

Dang Tran Cong
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nói rõ hơn về tình hình chú của bạn không ?Mình muốn đưa Mẹ lên Lào Cai để sang Hà Khẩu nhưng muốn biết tình hình cụ thể như thế nào ,địa chỉ chữa bệnh ở đâu ? muốn liên lạc với bạn hoặc chú của bạn nhưng không biết liên lạc thế nào để hỏi cho rõ ,khi nào đọc được tin của mình thì làm ơn liên lạc với mình theo số điện thoại 0985443444,hoặc bạn có thể để lại số điện thoại mính sẽ gọi lại cho bạn .mình muốn đưa Mẹ đi càng sớm càng tốt .Cảm ơn bạn nhiều !

Bùi Quang Tài
Trả lời 12 năm trước

Ông chu toi truoc bi kho gan do uong ruou nhieu, co bieu hien so gan nam o benh vien Lao Cai chua mat 20 ngay chang an thua gi. Bac si bao cho ve Ha Noi chua (luc vao vien con khoe hon luc ra vien). Luc dau ong ay cung khong tin Trung quoc chua duoc. Sau khi bi nhieu nguoi thuyet phuc ong ay moi chiu di . Chi sang ngay Ha Khau thoi. nguoi nha thi sang di toi ve duoc. Sang Benh vien NONG TRANG cua n cach cua khau chi khoang 1 Km . Nam vien co 8 ngay thoi nhung khi ra vien ong ay rat khoe, di bo mot neo ve Viet Nam. Hien Nay van rat khoe. Neu c dieu kien ban nen dua me ban sang kham thu xem. Ben do ho co ca phien dich cho minh day. Neu khong thi Ban Lien he qua TT lu hanh Binh Minh. Ho lam thu tuc cho sang TQ re lam chi khoang 3-500 K thoi. Cu sang kham xem the nao da, Ban nen dua bac sang som di

Bùi Quang Tài
Trả lời 12 năm trước

toi se nhan tin cho ban so dien thoai cua toi

Dang Tran Cong
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn .nhưng có thể cho mình số điện thoại hoặc địa chỉ của bạn để mình muốn nói chuyện cụ thể vì hiện giờ Mẹ mình không được khỏe lắm Mẹ mình lại bi say xe nên việc đi lại không rễ ràng như người bình thường nên trước khi đưa Mẹ đi mình muốn tìm hiểu cụ thể hơn .

phạm gia hưng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể hỏi địa chỉ và liên hệ với ông Phùng ở huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An Xem minh nghe nói ông này cũng nổi tiếng về chữa bệnh gan đó

pemuc1986
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giahung43

Bạn có thể hỏi địa chỉ và liên hệ với ông Phùng ở huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An Xem minh nghe nói ông này cũng nổi tiếng về chữa bệnh gan đó

Mình cũng đang tìm hiểu về ông phùng, địa chỉ của ông phùng thì mình có rồi nhưng trên mạng ko hề lưu lại số điện thoại liên hệ , bạn có số đt của ông phùng ko? có thì cho mình với, cám ơn bạn nhiều :(
Hoa Pham
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn. Mẹ mình đang chữa ở chỗ ông Phùng đấy. Điện thoại lương y là: 0988844331. Ngoài ra còn có 4 nhân viên là: Chị Thới 01668292048; chị Khang 01665477222; anh Thành 01252885256;

chị Nghĩa 01688775796

Trả lời 8 năm trước
nên lấy thuốc ông Phùng ở Minh Sơn Đô Lương Nghệ An nhiều người đã khỏi bệnh.
Trả lời 7 năm trước
Nếu mẹ bạn bị xơ gan cổ trướng thì thử đến ông lang Phùng ở Minh Sơn, Đô Lương, Nghệ An ĐT 0988844331