Cách làm sạch da bằng nước detox?

Mới đầu hè mà da mình do phơi nắng nhiều đã sạm hết cả vào các mẹ ạ, bôi kem dưỡng trắng cũng không ăn thua gì cả. Hôm qua có chị đồng nghiệp mách em cách làm sạch da bằng nước uống detox mà em không biết pha chế như thế nào cả.

Ở đây các mẹ có biết rõ hơn về cách làm sạch da này thì hướng dẫn cho em với nhé,em xin cám ơn các mẹ nhiều.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

DỨA, CHANH, BẠC HÀ có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch da nhé bạn.

Chuẩn bị:

- Lọ, hoặc bình nước lớn

- 500ml nước

- ¼ quả dứa, 1 quả chanh vàng, 1 ít lá bạc hà

Cách làm:

- Dứa gọt vỏ, cắt lấy ¼ quả.

- Lá bạc hà, chanh vàng, dứa đem rửa sạch bằng nước hơi ấm. Sau đó cắt chanh, dứa thành các miếng sao cho phù hợp với lọ chứa.

Cho tất cả vào lọ. Nếu thích hương vị detox của bạn “đậm đà” vị trái cây thì có thể dùng thìa ấn mạnh vào trái cây trong lọ để nước trái cây chảy ra (không làm nát quá).

Sau đó thêm nước vào.

Đậy lọ lại. Bạn có thể để lọ nước detox như vậy trong vài giờ hoặc qua đêm trước khi uống để Vitamin và các chất chất dinh dưỡng khác có trong trái cây hòa vào nước.

- Sau khi uống hết nước đầu, bạn có thể đổ thêm 2-3 lần nước mới nữa vào và chờ thêm 1 giờ rồi uống mới uống.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Bạn làm sạch ra bằng nước ép của những loại quả như QUẢ MỌNG, CHANH VÀNG, LÁ BẠC HÀ nhé

Chuẩn bị:

- Lọ, hoặc bình nước lớn

- 500ml nước

- Quả mọng: Loại dâu nào mà bạn thích

- Chanh xanh, 1 nắm nhỏ lá bạc hà

Cách làm:

Các loại ra quả rửa sạch.

Chanh thái lát. Nếu bạn sử dụng dâu tây có thể bổ đôi cho dâu dễ ra nước. Thả tất cả các nguyên liệu vào lọ. Đổ nước vào, đóng nắp lại và sử dụng

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

TÁO & QUẾ cũng làm sạch da rất tốt nhé bạn.

Chuẩn bị:

- Lọ, hoặc bình nước lớn

- 500ml nước

- 1 quả táo; 3 thanh quế

Cách làm:

Táo rửa sạch, bổ thành các miếng nhỏ sao cho vừa với lọ chứa. Sau đó cho táo, quế vào trong lọ, đổ nước vào và đóng nắp.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

BƯỞI CHÙM, CAM, DƯA CHUỘT

Chuẩn bị:

- Lọ, hoặc bình nước lớn

- 500ml nước

- 1 quả bưởi chùm nhỏ (bưởi đỏ); 1 quả cam nhỏ, 1 quả dưa chuột

Cách làm:

Đem rửa sạch các loại quả sau đó thái thành các miếng nhỏ sao cho phù hợp với lọ chứa. Đổ đầy nước vào rồi đóng nắp lọ.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì cách thanh lọc cơ thể và làm sạch ra tốt nhất là uống nước pha với chanh nhé bạn, nhưng đừng cho đường nhé.