Tìm nguồn cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc giá gốc tại Đà Nẵng

Mình đang muốn kinh doanh online mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng nhưng chưa tìm được nguồn hàng.

Mình ở Đà Nẵng nếu có thông tin gì vui lòng liên hệ sđt, zalo 0934.222.415 với ạ.

Cảm ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
EM MINH LA DU HOC SINH HAN QUOC. CHUYEN CANH SALE CAC MY PHAM THEFACESHOP, INNISFREE…VOI GIA RE DE MUA CHO CAC DAI LY MY PHAM O VN. BAN MUON MUA LIEN HE
https://www.facebook.com/Suong1994?fref=pb&hc_location=friends_tab&pnref=friends.all
SDT: 01030370806 ZALO
Chau Gia Luyen
Trả lời 5 năm trước

liên hệ mình nhé 0947834292

hoac 0947905958