Kem tẩy trắng răng loại nào an toàn và hiệu quả ?

Mình đang có nhu cầu muốn làm trắng răng nhưng chưa biết chọn hãng nào sẽ hiệu quả. Nếu giá có cao chút cũng được, không sao cả miễn sao phải an toàn, uy tín.

Răng tóc là vóc con người, lại là con gái nữa nên lúc nào cũng muốn đẹp hơn. Răng mình thì đã đều rồi nhưng muốn trắng tí, để khi nào son môi màu đậm cũng không sợ răng trông bị ố vàng. Mình có tham khảo, một số người đã đi làm dịch vụ tẩy trắng răng tại các spa về bị phản tác dụng: đau nhức không ăn uống được gì, thậm chí còn bị viêm nhiễm sưng vù... Nghe rất đáng sợ và ám ảnh nên mong có bạn nào đã sử dụng những loại thuốc gì tốt, chính hãng an toàn (của Mỹ càng tốt) thì giới thiệu mình với nhé.

Thank ace :))

Nguyen Dinh Nhu Van
Trả lời 8 năm trước

Bạn vô đây xem tham khảo thử nhé, mình thì dùng crest 3D white loại miếng dán cho nó tiện

http://muathuoctot.com/cham-soc-rang-mieng-64-1.cat

Phương Du
Trả lời 8 năm trước

Bà kế toán công ty mình nghe đâu mới tẩy trắng răng bên nha khoa paris, nhìn cũng ngon lành mà chẳng thấy kêu ca gì