Mọi người biết chỗ nào bán son handmade an toàn không gây khô môi hay thâm môi không?

Tình hình là mấy nay môi em khô quá. , tìm mãi chả kiếm được chỗ nào bán són ưng ý, hbua em đi sieu thị, mua cây Baby Lip của maybelips mà xài đc một buổi tối, sáng hôm sau nó còn khô hơn nữa.

nguyen duc hieu
Trả lời 8 năm trước
Mình dùng son Ohui thấy ok. Bạn thử gọi 0932118286. Bên đó họ sẽ tư vấn cho bạn cách dùng son và chăm sóc da
Trả lời 8 năm trước
Mình bên Mỹ Phẩm Đông y, son môi của Mình được làm từ dầu Argan- tinh dầu đắt nhất trong handmade, dầu oliu, hạnh nhân. Rất an toàn và mềm môi. Bạn có thể sử dụng như son dưỡng môi, son lót. Giá 70k/cây https://www.facebook.com/myphamdongy.vn/ Free ship khi mua từ 3 cây son trở lên cậu nhé!
Trần Thị Kim Cúc
Trả lời 7 năm trước
Shop mình làm son handmade 100% nguyên liệu từ thiên nhiên.
Liên hệ: 01224445666