Làm sao để đùi nhỏ lại?

Em thích mặc quần ngắn để đi bar , nhưng do đạp xe nhiều cơ đùi to ra nhât là phần gần đầu gối , không có tự tin để mặc quần ngắn nữa :Crying: Mọi người bảo là vô phương cứu chữa :Crying: , các mẹ có cách nào để hãm hoặc phá cơ đùi không chỉ em với :Angel:

Ong Miền Núi
Trả lời 8 năm trước

Để đùi nhỏ e kết hợp ăn uống hàng ngày, với tập thể dục, có thể chạy bộ hay các đọng tác làm thon gọn đùi, nhưng mấy cách này tốn thời gian, hiệu quả cũng ko đc như ý. nếu có điều kiện thì e có thể hút mỡ đùi bằng pp phẫu thuật hay ko pt, c có bà cô từng hút mỡ bên kangnam, là chỉ 1 lần thôi, cũng giảm đc mấy cm.

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Làm 1 lần như ở Kangnam thì ra về luôn trong ngày hả bạn?
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Kangnam áp dụng phương pháp hút mỡ ko phẫu thuật Cavi Lipo hay sao ấy, có thể ra về luôn trong ngày bạn nhé
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Đúng rồi bạn. Ra về ngay mà. :D
Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

cho can bạn ơi -_- cơ đùi là để hoạt động phá cơ đùi thì bạn tính k đi nữa ah. mà có chắc là đùi to do cơ không đó bạn? nhỡ to mỡ béo thì sao