Dùng dầu gội nào trị Nấm da đầu dứt điểm?

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Nấm da đầu không giống với các loại nấm trên da khác. Tuy nhiên, nếu kiên trì dùng thuốc đều có thể chữa khỏi bệnh. Việc điều trị bước đầu sẽ gặp phải khó khăn, là do sự viêm nhiễm xảy ra dưới chân tóc, nên khi dùng các loại thuốc bôi khó có thể “tiếp cận” với khu vực này.

Grisefulvin là loại thuốc chuyên dùng để điều trị nấm da đầu. Thuốc có hai dạng, dung dịch và viên nén. Thuốc dùng từ 1 đến2 lần một ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nên dùng thuốc ít nhất 4 tuần liên tục.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình dùng dầu thái dướng 7 ngày không gầu không ngứa. Khá hài lòng và hiệu quả nhiều người bạn ạ