Kem dưỡng ẩm mùa đông cho nam giới?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Nam giới thì vẫn cung cấp ẩm giốn phụ nữ chỉ có điểu mùi hương nó khác. Một số bạn không thích mùi, có một số thích mùi nam tính. Mình nghĩ bạn nên dùng Vaseline không mùi rất tốt loại hũ nhỏ ý

Pham Van Khanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử xài Dưỡng Thể Cho Nam Twilight Woods For Men Body Lotion này xem, xài rất hiệu quả luôn í, có nhiều người đã xài và thấy rất phù hợp với làn da Nam. Tham khảo thêm tại shop MyPhamChoNam.com http://www.myphamchonam.com/my-pham-duong-da/duong-the-cho-nam-twilight-woods-for-men-body-lotion.html