Tinh bột nghệ vàng có giúp trắng da?

Tình hình là em nghe mọi người mách rằng uống tinh bột nghệ vàng với sữa tươi sẽ giúp thanh lọc, đẹp và trắng da. Em cũng có tý ham hố, nhưng không biết có thật không. Tinh bột nghệ vàng có phải cái bột nghệ mà người ta bán ở ngoài chợ để chế biến nấu ăn không các mẹ?

Tinh dầu Lecharme.com.vn
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là tinh bột nghệ không làm trắng da.

Nếu bạn dùng nó như thực phẩm thì nó rất tốt cho hệ tiêu hoá của bạn, nếu bạn dùng trong thời gian dài, da bạn sẽ hồng hào.

Nếu dùng như một loại mặt nặ thì bột nghệ như một loại tẩy da chết rất tốt, nhưng không nên làm thường xuyên, có thể 1, 2 tuần/lần

 Truong
Trả lời 9 năm trước

Bột nghệ vàng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như trị viêm loét dạ dày, tá tràng và cũng có công dụng làm trắng da.

Bạn có thể đặt mua bột nghệ vàng tại website hangtruyenthong.com

Quê Cô Giáo Vùng
Trả lời 7 năm trước

Đúng rồi mình ở đấ nghệ Chí Tân - Khoái Châu - Hưng Yên đây. Bạn tham khảo đây: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009315573077

Sunday
Trả lời 7 năm trước

đắp mặt nạ nghệ cũng làm trắng da lên các bạn ạ.