Muốn tìm nguồn hàng lấy sĩ mỹ phẩm (Đà Nẵng càng tốt) ^^

.Mình đang dự định mở 1 shop mỹ phẩm ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

.Mình đang tìm kím nguồn hàng lấy sĩ, và muốn tư vấn một số thông tin. Bạn nào, hay công ty nào có thể liên hệ vs mình đc k ạ. Nếu có điều kiện, có thể tới tận shop mình chào hàng, giới thiêuh sản phẩm hay cho mình địa chỉ, tự mình liên hệ và đến tận nơi xem ạ.

Mình hiện đang mún kinh doanh tất cả các mặt hàng, bình dân và cao cấp về mỹ phẩm, kem dưỡng da, trắng da...Các bạn có thể liên hệ vs mình qua nha.nt.qn@gmail.com hoặc ll mình để lấy sdt ạ. Xin cảm ơn ạ

Ms Thu
Trả lời 10 năm trước

Hana chuyên phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc. Gọi hotline để chúng tôi cung cấp mỹ phẩm cho bạn với giá tốt nhất.

Liên hệ:

Công ty TNHH MTV TMDV MV HaNa

24 Rạch Bùng Binh, P10, Q3, TpHCM (Đường đối diện câu lạc bộ Lan Anh)

Điện thoại: (08) 62 62 22 27

Website:http://www.myvienhana.com

Facebook:http://www.facebook.com/myvienhana

HOTLINE:0918 551 247 - 0937 445 669

Mỹ phẩm|Trang điểm|Kem điều trị|Mọc Mi, Mọc Mày, Mọc Tóc|Thực phẩm chức năng| HAIR BY Revitalash | Revitalash eyelash conditioner | Revitabrow Eyebrow Conditioner | Revitalash Advanced

Ms Thu
Trả lời 10 năm trước

Hana chuyên phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc. Gọi hotline để chúng tôi cung cấp mỹ phẩm cho bạn với giá tốt nhất.

Liên hệ:

Công ty TNHH MTV TMDV MV HaNa

24 Rạch Bùng Binh, P10, Q3, TpHCM (Đường đối diện câu lạc bộ Lan Anh)

Điện thoại: (08) 62 62 22 27

Website:http://www.myvienhana.com

Facebook:http://www.facebook.com/myvienhana

HOTLINE:0918 551 247 - 0937 445 669

Mỹ phẩm|Trang điểm|Kem điều trị|Mọc Mi, Mọc Mày, Mọc Tóc|Thực phẩm chức năng| HAIR BY Revitalash | Revitalash eyelash conditioner | Revitabrow Eyebrow Conditioner | Revitalash Advanced

Trả lời 8 năm trước
Bạn ơi công ty bên mình hổ trợ đại lý toàn quốc không giới hạn tỉnh nào đâu bạn. Bên mình phân phối mỹ phẩm Pháp L'Opera Paris liên hệ với mình: 0903166344 mail loperaparis@gmail.com
Dầu Dừa Bến Tre
Trả lời 8 năm trước

Mình quê ở bến tre , mình nấu và phân phối dầu dừa nguyên chất dùng để dưỡng da và tóc . Bạn có nhu cầu bán sản phẩm dầu dừa thì liên hệ mình nha. Ms Nhung 0933 457 463 - 0981 684 632. Mình phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc

Trả lời 8 năm trước
Bên mình chuyên bán sỉ, lẻ mỹ phẩm xách tay Nga, giá tốt, uy tín, chất lượng nhé, bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nha