Mình có lông tay và lông chân rất nhiều không biết làm cách nào để triệt lông

minh co long tay va chan rat nhieu ban ay ko biet mua thuoc gi de dieu tri.ban ay da dung rat nhieu cach nhung van moc lai.cac ban giup ban y voi?
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ có công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng cách đốt, bạn có thể bảo bạn của bạn đến các trung tâm làm đẹp, ở đó người ta sẽ tư vấn cho bạn của bạn
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể tham khỏa sản phẩm wax lạnh Horshion trong gian hàng của mình.nếu thích ,bạn hãy qua 161 NGuyễn Lương Bằng gặp mình để thử sản phẩm nhé.nếu ok thì mua,ko thì thôi.hân hạnh được đón tiếp.Thanh Hà ( 0984 602 189 )
BestCare
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay bên mình cung cấp dòng sản phẩm tẩy và wax số 1 tại Mỹ. bạn có thể vào web tham khảo nhé. ------------------------------------------ Collagen từ Nhật chống lão hoá da an toàn và hiệu quả. Tự tin hơn với tẩy, wax lông và trị mụn từ Mỹ [ [[:-c]] ] 0937-555-626 [size_4] [url=http://bestcare.vn]www.bestcare.vn[/url][/size_4]
Hoàng DInh Thoan
Trả lời 14 năm trước
Chuyện này làm mình nhớ đến 2 chị em Tâm - Cám quá, [:D] chẳng biết kết quả thế nào nhỉ [:-P]
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Lông với tóc là yếu tố tự nhiên của con người. Muốn kiềm hãm lại quá trình mọc lông hay tóc sẽ rất khó. Dù bạn đến thẩm mỹ viện để tẩy lông đi nữa thì hiệu quả chỉ xảy ra đối với những vùng lông mỏng, đối với những chỗ tuyến lông dày và mạnh thì vẫn mọc trở lại, khi ấy trên da bạn có thể sẽ lỗm chỗm. Nhưng ko hẵn ai cũng vậy, tùy theo cơ cấu da mỗi người khác nhau mà có hiệu quả hay ko. Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng lắm vào công nghệ ở các Thẩm mỹ viện bạn có thể sử dụng kem tẩy lông tạm thời Depil Silk, sp này của Mỹ và rất có hiệu quả khi tẩy những vùng lông mỏng cho đến quá dầy. Đồng thời sp còn tặng kèm theo tuýp tẩy lông mày và 1 tuýp kem làm hãm lại quá trình mọc lông. Giá là 590.000d/bộ
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Râu, Lông, Tóc là phụ thuộc vào yếu tố di truyền của mỗi người. Nhưng nếu quá nhiều lông ở những vùng không mong muốn như tay, chân, .. và đặc biệt là đối với phái đẹp thì điều đó sẽ làm cho bạn mất tự tin trong cuộc sống. Có rất nhiều cách tẩy lông, nhưng tất cả đều gây đau rát và không an toàn cho da. Nhưng Mỹ Phẩm Tẩy Lông Depil silk sẽ khắc phục được các nhược điểm đó và còn tuyệt vời hơn thế nửa. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM - Gọn gàng dễ sử dụng, không gây đau rát, tẩy sạch lông chỉ sau 5 phút - Tẩy sạch lông tay, lông chân, lông ngực và các vùng lông không mong muốn khác. - Đặc biệt có tặng kèm 1 túyp depil silk lăn để tỉa lông mày, tóc mai, lông trên môi, hay dưới cằm. - Ngoài ra còn tặng kèm theo 1 chai kem depil silk làm chậm quà trình mọc lông trở lại. - Không gây tác dụng phụ cho da, không làm khô da hay đau rát. - Không chỉ tẩy sạch lông mà còn tẩy sạch tế bào da chết giúp da nhẵn nhụi, mịn màn - Depil silk chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh, vitamin E, vitamin C, tinh chất cây lô hội giúp bảo vệ da, giữ ẩm cho da, làm da mềm mại thật dễ chịu - Mùi hương dưa leo tươi thơm mát thật thoải mái khi sử dụng. -Tác dụng tuyệt vời cho cả lông dài, lông ngắn cho cả nam và nữ
 Duongyen
Trả lời 8 năm trước

Hiệu quả nhất là bạnđầu tưđi triệt lông vĩnh viễn vùng tay & chân, chứ bạn mua kem tẩy lông hoặcđiwax thì chi phí dồn lại cònđắt hơnđầu tư triệt lông 1 lần. Mình triệt lông chânở Ocean Beauty, mình triệt khá lâu rồiđến giờ vẫn rấtưngý, ngày trước lông chân mình mọc dài màđen lắm, mình cạođược 1-2 ngày sau lôngđã mọc lú nhú rồi. Chân sạch lông nhìn mướt mắt, da chân cũng trắng hơn. Trướcđây, mỗi lần cạo lông xong mình phải bôi lotion vậy mà vẫn hay bị ngứa do cạo nhiều quá.

Nguyễn Thu
Trả lời 8 năm trước

Chắc chỉ triệt lông bằng máy thì may ra hết chứ wax thường n lại mọc lên dày hơn thì khổ

Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 8 năm trước

mua kem veet về bôi lên lông tự muỷn ra. r lau sạch là xong