Có thuốc nào làm tan mỡ bụng?

Mình dùng đủ loại kem thoa, máy tập rồi mà mỡ bụng không có giảm, ai biết có thuốc nào dùng an toàn mách voí nhé. thank

Lê Trường Mạnh check gia
Trả lời 11 năm trước

Có thể bạn tập chưa đúng cách. Bạn dùng thuốc thì chỉ có tác dụng nhất thời thôi. Tập thể dục vẫn là bài tập tốt nhất đó bạn. Chỉ cần bạn tập đều đặn và có chế độ ăn kiêng hợp lý thì chắc chắn vòng bụng của bạn sẽ săn chắc lại. Bạn cần đi tham khảo các loại máy tập thể dục để chọn loại phù hợp với mình. Chcú bạn thành công. Khi bạn có nhu cầu thì hãy gé showroom của cty mình nhé: 817 Lê Hồng Phong - P.12- Q.10 - 08. 22 377 084

LE'VIA shop
Trả lời 8 năm trước

Kem Tan Mỡ Bụng LP

Thành phần : Gừng tươi, nghệ vàng,ớt đỏ, tinh dầu hạnh nhân, rượu trắng

Công dụng : Hỗ trợ giảm cân bẵng cách bôi kem, kem sẽ thẩm thấu qua da giúp làm lỏng các phân tử mỡ. Kết hợp với quấn gel sẽ giúp vòng bụg nhỏ lại

Cách dung:

- Ngày bôi 2 lần , sáng - tối sau khi bôi massage từ 5-10p , dùng kèm với đai quấn nóng, gel bụng, hoặc máy rung để cho hiệu quả cao - Dùng đc cho bụng, đùi, bắp tay ko dùng cho mặt

- rửa sạch tay sau khi bôi kem - sau khi bôi kem sẽ ngấm hết vào trong, ko gây bết dính hoặc dính vào quấn áo

- Dùng đc cho mọi đối tượng nam, nữ, mẹ nuôi con bú

- chống chỉ đinh :phụ nữa có thai, người dị ứng các thành phần của thuốc

giá bán : 300k/ hộp ship thu hộ qua bưu điện là 30k .

Liên hệ: Phương Lan 0926493169 / 0972706291 (call, sms, zalo) hoặc https://www.facebook.com/phuong.lan.35175

Dùng thuốc ko tốt đâu bạn, sử dụng kem tan mỡ LP làm từ thiên nhiên an toàn hiệu quả nhé