Để có đôi lông mày đẹp và hoàn hảo thì phải làm như thế nào các bạn?

Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì làm những việc sau: - Nhổ lông mày sau khi tắm vì đó là lúc da mềm nhất. - Tạo dáng lông mày trước khi nhổ. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng "gọt tỉa" những sợi lông mọc sai lối. Bạn cũng có thể định dạng hình dáng lông mày bằng cách đánh dấu tại góc, cung và cuối lông mày với bút chì màu trắng. - Giữ bút chì thẳng từ góc trong của mắt, điểm bắt đầu của lông mày. - Đừng cố gắng thay đổi hình dáng tự nhiên của lông mày. Điểm cao nhất nên nằm ở 2/3 tính từ đầu mắt và thon dần về đuôi mắt. - Cuối cùng, chải một nửa phần lông mày (gần phía mũi) lên trên và tỉa bớt những sợi lông mọc thừa. Ngay tại vòng cung, chải lông thẳng xuống và lặp lại động tác tỉa này.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chuẩn bị một số dụng cụ sau: 1. Nhíp: Bạn nên đầu tư một cái nhíp tốt để có được kết quả tốt nhất. Một chiếc nhíp thon nhọn từ đầu tới cuối và đủ mỏng, có mép hơi nghiêng sẽ giúp bạn nhổ chính xác những sợi lông mọc lung tung. 2. Bột phấn mắt: Sử dụng bột phấn mắt đặc biệt hay bóng mắt là một cách hiệu quả để làm cho đôi mày của bạn có màu tối hơn màu lông màu tự nhiên của bạn. 3. Một chiếc chổi chải lông mi có góc cạnh sẽ giúp bạn tạo được đường lông mày như ý muốn. 4. Gel giúp cho lông mi rậm hơn. Chọn một loại gel phù hợp và một cái chuốt mascara tốt. Bạn cũng có thể dùng một cái chuốt mascara cũ đã được rửa sạch bằng xà phòng để lau hết mascara đã được chuốt trên mắt để làm cho lớp gel dính chặt ở lông mi. Một số hướng dẫn giúp bạn kẻ được đôi chân mày hoàn hảo 1. Đo Dùng một chiếc bút chì hoặc một cái cọ trang điển để xác định chiều dài đôi lông mày mà bạn muốn vẽ. Đặt chiếc bút chì theo chiều thẳng đứng, ngược chiều với cánh mũi và vẽ một đường bên trong góc mắt. Đây là phần bạn nên kẻ đậm nhất. Sau đó, giữ chiếc bút chì theo đường chéo, đặt nó theo hướng ngược chiều với cánh mũi và kẻ một đường ngoài góc mắt. Đây là phần lông mày bạn nên kẻ mỏng nhất. Nhổ bất cứ chiếc lông nào ở ngoài đường kẻ, không quên nhổ những chiếc lông mọc bên trên lông mày. 2. Tạo đường kẻ Không nên tỉa từng bên lông mày một mà nên nhổ hai ba chiếc lông bên này rồi lại chuyển sang nhổ bên kia. Điều này để giúp bạn có thể nhìn và so sánh xem hai bên đã cân đối hay chưa. Một đôi lông mày lý tưởng không nên quá dày hay quá mỏng. Dựa vào đường chân mày của bạn để tạo một đường kẻ lông mày trông thật tự nhiên. 3. Tô lông mày Bạn cần một chiếc chổi trang điểm có góc cạnh để giúp tô lông mày. Màu phấn để tô lông mày tốt là loại có tông màu gần giống với màu lông mày tự nhiên nhất, từ vàng tới đỏ hoặc đen. Dùng một lượng vừa phải phấn mắt, sử dụng chổi chải nhẹ để hình thành nên màu lông mày như ý muốn. 4. Chuốt lông mày Để giữ cho đôi mắt trông long lanh suốt cả ngày, hãy sử dụng loại gel lông mày sạch để tạo các đường chân mày. Vuốt nhẹ lên cho tới khi bạn tiến đến độ cao nhất ở đường cong chân mày. Sau đó vuốt xuống một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn không đủ thời gian để tô phấn mắt trước thì nên dùng loại gel lông mày có màu để thay thế. Mẹo hay - Hãy nhờ đến chuyên gia trang điểm nếu bạn chưa bao giờ tỉa lông mày để tránh việc bạn tỉa quá nhiều hoặc tạo một đường chân mày không đẹp. - Nếu bạn không có thói quen tỉa lông mày thì nên sử dụng một chiếc bút chì màu trắng để kẻ. Dùng bút chì màu trắng để tạo một đường kẻ mà bạn thích, kẻ đè lên lông mày của bạn cho tới khi bạn thấy phù hợp. Những sợi lông mày mọc lung tung giữa mắt và trên đường chân mày thì bạn nên tỉa chúng đi. - Nên tỉa đồng thời cả hai bên, bởi như thế bạn sẽ có thể so sánh được liệu bạn tỉa hai bên đã cân đối chưa. Tránh tỉa xong bên này rồi mới tỉa sang bên còn lại. Chúc bạn luôn xinh đẹp! [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]
Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 11 năm trước

Công ty tớ có bà chị thêu lông mày nhìn cứ như thật ấy, chẳng nhận ra là thêu nữa

Đúng là công nghệ làm đẹp giờ gì cũng có thể làm được

thu kim
Trả lời 11 năm trước

Hình như thêu nhìn tự nhiên và đẹp hơn săm đúng k? mà thêu mày có đắt k vậy?

mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Ko nên dùng nhíp để nhổ vì dễ sụp mí lắm!

Thích điệu đà hơn thì có thể đi xăm, phun, thêu lông mày. Mốt bây giờ là thêu vì nó tự nhiên hơn xăm. Thêu lâu hơn xăm đó nhưng cũng chỉ mất 20 -30' là cùng. Lúc thêu đc gây tê nên ko sợ đau. thêu xong mình thấy những sợi lông đc xếp giống lông mày thật, tự nhiên như thật ý. Ở Hà Nội thì thẩm mỹ viện Xuân Hương xăm, phun, thêu lông mày & môi đẹp nhất. Còn ở Sài Gòn thì mình ko biết.

Cho bạn địa chị thẩm mỹ viện Xuân Hương nha!

221C Khâm Thiên, Hà Nội. ĐT: 04.3511 4042 , 0913 522 749

dotranphu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maibong

Ko nên dùng nhíp để nhổ vì dễ sụp mí lắm!

Thích điệu đà hơn thì có thể đi xăm, phun, thêu lông mày. Mốt bây giờ là thêu vì nó tự nhiên hơn xăm. Thêu lâu hơn xăm đó nhưng cũng chỉ mất 20 -30' là cùng. Lúc thêu đc gây tê nên ko sợ đau. thêu xong mình thấy những sợi lông đc xếp giống lông mày thật, tự nhiên như thật ý. Ở Hà Nội thì thẩm mỹ viện Xuân Hương xăm, phun, thêu lông mày & môi đẹp nhất. Còn ở Sài Gòn thì mình ko biết.

Cho bạn địa chị thẩm mỹ viện Xuân Hương nha!

221C Khâm Thiên, Hà Nội. ĐT: 04.3511 4042 , 0913 522 749

Sao mình đi làm qua Khâm Thiên hoài mà ko để ý thấy nhỉ?
pure
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy thêu lông mày nhìn đẹp hơn là xăm, nhưng họ gây tê rồi liệu có đau nữa ko nhỉ?