Mình muốn mua Mỹ phẩm của oriflame để tặng bạn gái giá rẻ mà chính hãng thì làm thế nào?

tuvanaz1
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể ra các cửa hàng mỹ phẩm lớn ở đó có bán mỹ phẩm oriflame đó. Nếu bạn là sinh viên thì bạn có thể liên hệ với các bạn trong lớp xem có bạn nào làm đại lí của hãng mỹ phẩm nay không.

Chúc bạn thành công!

Trần  Thụy Thùy Trâm
Trần Thụy Thùy Trâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ với gian hàng của mình giá ưu đãi khi mua trên 500k nha, bên mình có nhân viên tư vấn cho bạn. bởi vì hàng mỹ phẩm rất nhạy cảm nên bạn phải đuọc chuyên viên tư vấn mới sử dụng tốt và hiệu quả được. gian hàng của mình vatgia.com/thegioimypham.

Nguyễn Hằng Nga
Trả lời 11 năm trước

bạạnn pm yh be96.titiburin của mình mình sẽ ship hàng tận nhà cho