Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kem trị mụn. Kem trị mụn có hiệu quả hay không?

Hồ Thị Lệ Hằng - ban theo y/c KH
Trả lời 13 năm trước

- Mụn có nhiều loại: Mụn trứng cá, mụn cám, mụn bọc, mụn mủ... Cần phải xác định rõ nguyên nhân của việc gây mụn. Ðây là một bệnh lý có liên quan đến nhiều chuyên khoa như da liễu, thẩm mỹ, nội khoa. Không thể dùng kem trị mụn đơn thuần một sớm một chiều mà hết được.. Các bạn nếu bị mụn nên đi bác sĩ khám để có hướng điều trị chính xác. Không được tự ý bôi kem hoặc uống thuốc để trị mụn. Dùng kem trị mụn chẳng những không trị được hết mụn mà còn gây nhiễm trùng nặng, da mặt còn sần sùi thêm.

trần thị mỹ nhân
Trả lời 11 năm trước

mình ko bit da bạn sao,nhưng hồi trc mình bị mụn mủ,với mụn nhỏ nhỏ nhìu lắm,mình có xài the faceshop nguyên 1 bộ stone của nó,thấy hết mụn rồi,nhưng da vẫn ko đẹp lắm,chủ yếu là mụn đã hết,giờ mình đang tìm loại khác để dưỡng da nữa là ok.bạn thử dụng tfs di

dang thi quy
Trả lời 11 năm trước

Sản phẩm tái tạo da, kháng khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa mụn. sử dụng ngày 2 lần sau khi rửa mặt sạch sáng và tối, nên cho một lượng vừa đủ ra đầu tăm bông chấm trực tiếp lên mụn.

Nguyễn Thị Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng đúng sản phẩm thì sẽ hết hẳn hoặc hạn chế mụn rất nhiều bạn ạ. Bạn nên dùng loại sữa rửa mặt chống mụn. Khi bị mụn thì thoa gel trị mụn lên đầu mụn, giúp mụn nhanh lành hạn chế sẹo thâm. Bạn nên đắp mặt nạ, và tấy tế bào chết giúp da sáng ra, sẹo thâm mờ.

Tham khảo các sản phẩm chăm sóc da mụn trên site mình nhé. Hàng Mỹ, bạn yên tâm về chất lượng.

Chúc vui

tracyulis
Trả lời 8 năm trước

KEM TRỊ MỤN CẦU BÌNH AN:

THÀNH PHẦN: Tinh dầu hạt chanh, phấn hoa cúc, tinh dầu quế cô đặc, tinh nghệ đen, nước cất, vaseline, glycerin thực vật.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG: Khử sạch và ức chế vi khuẩn gây mụn. Làm sạch, sát khuẩn sâu trên da. Đẩy nhân mụn, tiêu mủ, giảm viêm và sưng tấy.

CÔNG DỤNG: Trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn sưng tấy viêm.
Loại bỏ vết thâm do mụn để lại. Dưỡng da và ngăn ngừa mụn tái phát.

CÁCH SỬ DỤNG:
- Rửa sạch mặt bôi chấm kem lên đầu mụn. Không dùng tay nặn, sờ mó lên vết mụn. Tốt nhất nên bôi trước khi đi ngủ.
- Đối với da nhiều mụn và da dầu. Nên rửa mặt bằng nước muối ấm trước khi bôi kem.
- Không bôi lên những vùng da không có mụn.

HSD: 12 tháng
Khi sử dụng lưu ý các điều sau đây:
1, Luôn giữ da mặt sạch sẽ, không hoặc hạn chế trang điểm
2, Ngừng sử dụng các loại mỹ phẩm kích/dưỡng trắng
3, Không nặn mụn bằng tay, lúc da mặt bẩn, không sờ mó lên vết mụn. Nên nặn mụn vào buổi tối trc khi đi ngủ, sau khi đã rửa mặt sạch bằng nước muối ấm loãng. Chuẩn bị sẵn bông gạc để lau và thấm sạch mủ, máu bẩn.
4, Chỉ chấm kem lên đầu mụn, không bôi cả mặt.
5, Kem có tính cay nóng, bôi xong da hơi đỏ nhẹ. Yên tâm không phải là dị ứng da.
6, Để trị mụn dứt điểm, tốt nhất nên kiên trì sử dụng sản phẩm. Mọi phương pháp chữa trị đều có quy trình của nó.

Để biết thêm chi tiết truy cập website: www.caubinhan.xim.tv