Thưa bác sĩ, phụ nữ ở lứa tuổi nào thì thích hợp với việc dùng mỹ phẩm?

[:)]
Trả lời 16 năm trước
Nếu sử dụng đúng phương pháp, mỹ phẩm sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của người phụ nữ. Các bạn trẻ không nên dùng mỹ phẩm thường xuyên, vì với làn da trẻ trung dùng mỹ phẩm có thể gây dị ứng và làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Từ 30 tuổi trở lên, da bắt đầu có hiện tượng lão hóa, cho nên dùng mỹ phẩm ở lứa tuổi này là thích hợp nhất, nó vừa kéo dài tuổi thọ của da, vừa che giấu những vết nhăn ở đuôi mắt, vết thâm ở dưới mí mắt... [right]Bác sĩ Nguyễn Thiện Khánh[/right]