Cho em hỏi địa chỉ thẩm mỹ viện làm đẹp?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mỹ viện Mai Thuỷ Số 12 Cao bá Quát - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: 043 8230585- 043 9154702. Số 71 ngõ 117 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 0904 309 667 - 043 5373708. Mỹ viện Thu Cuc spa ở tren phố Tây Sơn(gần trung tâm máy tính Trần Anh)
Trần Lệ Hằng
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn Nếu bạn ở HN bạn có thể ghé qua website này http://www.vienthammyhanoi.com.vn/ và cái này nữa http://thodia.vn/vien-tham-my-ha-noi-ha-noi.html Bạn đến đó và nói là được anh Hải máy tính giới thiệu có SĐT 0903-22-32-42 bạn sẽ được giảm giá đặc biệt đó. Chúc bạn được làm đẹp hơn.
Badq
Trả lời 14 năm trước
Trước giờ bạn đang dùng hóa mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm?? Nếu bạn dùng hóa mỹ phẩm thì bạn không phải làm đẹp mà là phá da của mình. nếu bạn muốn biết cách tự chăm sóc cho sắc đẹp của mình thì hãy liên lạc với tôi 01693 628 128. tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên dùng loại mỹ phẩm nào là hợp với da của bạn nhất.
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
Em den tham my vien diamond hieu 136 pho hue nhe.em duoc tu van mien phi ve cach lam dep da nguoi da mat
Công ty CP Thương Mại Công Nghệ và Truyền Thông YOS check gia
Trả lời 14 năm trước
Đây là danh sách mình sưu tầm được dựa vào đánh giá của các khách hàng đã qua các beauty Spa ( Danh sách có thể chưa đầy đủ nhưng hy vọng cũng giúp được phần nào cho bạn) 1. DERMA Đào Tấn Số 4 Ngõ 24 Đào Tấn ĐT: 04.62730533 - Chăm sóc da mặt - Điều trị chuyên sâu - Chăm sóc cơ thể (Thế mạnh: trị mụn) 2. XAM Spa Số 28 Ngõ 61 Trần Duy Hưng ĐT: 04.66585558 - Chăm sóc da mặt - Chăm sóc cơ thể 3. Re'x salon & spa 28 Phù đổng thiên vương ĐT: 04.62780169 - Chăm sóc da mặt - Chăm sóc cơ thể - Chăm sóc tóc - Chăm sóc, vẽ móng 4. Linh Beauty Care 19A/74 Ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng ĐT: 0906.456 268/ 0955.366 568 - Chăm sóc da - Giảm béo - Trị nám 5. ALTENO Spa 71 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT:04.62931080/ 04.37549837 - Chăm sóc da mặt - Chăm sóc cơ thể - Massage thư giãn - Giảm béo 8. Thu cúc Spa
Delia
Trả lời 14 năm trước
[justify]Mình biết một số địa chỉ thẩm mỹ viện sau đây : Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú 102-104 Nguyễn Cư Trinh Q.1 ( website: www.bacsitu.com), Thẩm mỹ viện Đỗ Châu Long...[/justify]
mai phuong anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tìm thẩm mỹ viện ở HN thì nhiều lắm. Quan trọng la thẩm my viện đó như thế nào? Mình là khách quen của thẩm mỹ viện Dermaheal của Hàn Quuốc ở Ly Nam đế, nếu có time thì bạn ghé qua đó xem sao.