Mẹ nào biết thuốc làm dài mi có hiệu quả ko? loại nào tốt? giá cả bao nhiêu? cho em xin ý kiến với ?

Mẹ nào biết thuốc làm dài mi có hiệu quả ko? loại nào tốt? giá cả bao nhiêu? cho em xin ý kiến với
nhan
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc giúp dài mi, nhưng hầu hết các thuốc chỉ có tác dụng làm dài mi khi còn sử dụng thuốc còn khi ngừng bôi thuốc đó mi lại trở lại ban đầu, thậm chí một số thuốc còn làm gãy mi,rụng mi.bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng thuốc làm dài mi.Bạn có thể tham khảo loại thuốc sau: Latisse do công ty dược phẩm Allergan (Mỹ) sản xuất. [gallery]/8/jgu1254797571.jpg[/gallery]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến, nói đến sản phẩm dưỡng mi,giúp mọc lông mi hiệu quả thì chỉ có hàng Revitalash của công ty Athena của Mỹ là có thương hiệu và thực sự có hiệu quả thôi. Nếu bạn muốn mua sp này thì có thẻ đặt hàng trực tiếp công ty Phú Hào - công ty nhập khẩu và phân phối sp Revitalash duy nhất tại VN hoặc bạn có thể mua hàng xách tay hay trực tiếp mua hàng Revitalash thông qua website của hãng ( nếu bạn có tài khoản ở 1 ngân hàng nước ngoài ) : [center]www.revitalash.com[/center] giá sp được niêm yết chính thức là 150 USD. Tuy nhiên,công tyPhú Hào có hình thức trợ giá cho khách hàng,nên bạn có thể mua sp với giá rẻ hơn 1 chút.Tuy nhiên,nếu giá niêm yết là 150$ mà bạn mua hàng xách tay chỉ với giá 1 triệu 500 thì phấn lớn là hàng ko đảm bảo,hoặc hàng được sản xuất từ các nước thứ 3 chứ ko phải tại Mỹ Nếu cần tư vấn thêm,xin gọi số [b]0984 602 189[/b] Chúc bạn vui và xinh đẹp
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
Co thuoc duong dai mi va day mi ban o 136 php hue tham my vien diamond hieu rat hieu qua.co 2 loai ,1 loai hon 400k va 1 loai hon 600k ban thu den tham khao xem.minh dung thay cung ok
Nguyênx Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi mình mách nhỏ bạn nha chị gái mình dùng sp dài mi của dermaheal hiệu quả ngay sau 2 tuần nha, mình cũng đang định mua đây vì đang có khuyến mại, nhìn thấy mi của chị ấy đẹp một cách tự nhiên mình cũng thấy ghen tị hihi..........Bạn hãy tham khảo xem

Đặng Trọng Kỳ
Trả lời 11 năm trước

theo mình thì RevitaLash đc cái quảng cáo nhiều và giá thành rẻ nhưng nó không hiệu quả không cao, nhiều người phàn nàn là dùng mà lông mi dài ra rất ít hoặc thậm chí không dài ra, hai thuốc mọc mi hiệu quả nhất vẫn là Lilash và Latisse.

dang thi quy
Trả lời 11 năm trước

Eye lash Miracle Plus, là một trong những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu mỹ phẩm Dermaheal,sản phẩm đã được chứng nhận của PCPC của Mỹ về độ an toàn cho mắt. Lông mi của mỗi người mọc và rụng theo một chu kỳ tự nhiên 4-8 tuần. Eyelash Miracle Plus có chứa các thành phần yếu tố sinh trưởng, kích thích sự phát triển của lông mi, bên cạnh đó còn làm chậm quá trình rụng mi. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người về sản phẩm Eyelash như: bút kẻ mắt và mascara, sau khi sử dụng lượng thuôc còn lại trong hộp thuốc sẽ bị nhiễm khuẩn, không an toàn cho lần sử dụng kế tiếp, nhưng sản phẩm Eyelash Miracle Plus có cấu tạo hút chân không lại được đặt trong môi trường an toàn cho những lần sử dụng tiếp theo. Sản phẩm Dermaheal Eyelash Miracle Plus đã được nhiều người tiêu dùng trên 38 quốc gia trên thế giới tin dùng và được nhiều chuyên gia sắc đẹp công nhận.
Cách sử dụng:
B1: Trước khi sử dụng sản phảm rửa tay thật sạch
B2: Làm sạch và thấm khô phần da xung quanh mắt
B3: Lấy một lượng thuốc vừa đủ rat ay hoặc bông sạch
B4: Thoa nhẹ nhàng vào phần viền mắt trên và dưới.
Chú ý: Bạn có thể sử dụng Eyelash Miracle Plus 1 lần/ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ. muốn đạt hiệu quả nhanh bạn có thể sử dụng 2 lần/ngày. Ở mối người thì hiệu quả nhanh hay chậm sẽ là khác nhau, thông thường sử dụng sản phẩm khoảng 2~4 tuần. Sản phẩm có thể sử dụng ngay cả khi bạn nối mi hay uốn mi, sản phẩm còn sử dụng cho cả long mày.
Sản phẩm tạo nên sự khác biệt bởi các thành phần yếu tố sinh trưởng giúp lông mi và mọc dài, dày tự nhiên sau 8 tuần sử dụng. Sản phẩm được cam kết về chất lượng và độ an toàn cho mắt.

liên hệ: 0988265635

ngocvu
Trả lời 10 năm trước

Em thử sử dụng loại dưỡng mi này nhé, an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng (290k). nữa.http://myphamthiennhiennt.mov.mn/sp/my-pham-thien-nhien/34/v=0/thuoc-moc-my.html.

Xuất xứ : Thụy Sĩ., giao hàng miễn phí nhé em.