Tỏi với tác dụng làm đẹp cho phái Nữ?

Có phải tỏi cũng có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp, xin tư vấn giúp?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
[b]Dưỡng da bằng tỏi[/b] Nếu không ngại mùi, bạn gái có thể dùng tỏi như một thứ mỹ phẩm chống lão hóa hiệu nghiệm. Chẳng hạn, bạn có thể giã nhuyễn tỏi, cô đặc rồi bôi lên da, giúp da trắng mịn. Ngoài những tác dụng đề kháng, tiêu độc, chống viêm nhiễm tăng cường sinh lực..., tỏi còn được biết đến như một vị thuốc kỳ diệu cho nhan sắc. Tỏi làm tăng tuần hoàn, tăng lượng hồng cầu, cung cấp thêm lượng máu tươi mới sản sinh ra trong cơ thể nên nó có tác dụng trẻ hóa tế bào, chống lão hóa, làm cho con người có khả năng duy trì sức khỏe và sự trẻ trung. Tỏi cũng tăng cường sự bài tiết hoóc môn, tăng sức sống cho tế bào và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới, làm da đẹp hơn. Chất alicine có trong tỏi có tác dụng khử trùng, bảo vệ tế bào da, tăng sức đề kháng, hạn chế sự tăng trưởng của vi khuẩn, làm cho da trắng mịn và không bị mụn. [b]Sau đây là vài bài thuốc chăm sóc da từ tỏi:[/b] - Cho tỏi vào nước nấu cho đến khi đặc quánh rồi thêm chút mật ong, mỗi ngày uống một thìa nhỏ, có tác dụng chống lão hóa, hạn chế sự hình thành nếp nhăn. - Cho 6 nhánh tỏi vào trong một chén mật ong, để trong bóng tối, tránh ánh nắng mặt trời trong 2-3 tháng. Dùng hỗn hợp này đắp thay mặt nạ dưỡng da, sẽ làm da luôn sạch sẽ và trắng mịn màng.
Ve dep
Trả lời 14 năm trước
Bạn mà dùng tỏi đắp lên mặt thì có đi bv bỏng quốc gia ngay sau đó, không bao giờ được đắp tỏi lên da mặt, đã có rất nhièu người hủy hoại làn da của mình vì nghe người khác tư vấn. Bạn cứ cố suy nghĩ 1 chút thì biết tỏi nó cây thế nào không khác gì ớt, mà bạn thử bôi ớt vào da tay xem cảm giác thế nào thì nếu tôi tỏi lên da mặt thì cũng như vậy