Cách chế biến, sử dụng, công dụng và bảo quản sâm tươi.

hướng dẫn cách chế biến, sử dụng, công dụng và bảo quản nhân sâm tươi
Phạm Quang Trung
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/9/doi1258339257.jpg[/gallery]* Có tác dụng: thanh nhiệt, giải độc cơ thể và phòng ngừa bệnh tật. - Tuyệt vời cho người tiểu đường, ung thư, mỡ máu cao, đàn ông uống bia rượu nhiều, hút thuốc lá nhiều, chống lão hoá, tăng cường tuổi thọ, làm đẹp da và tóc, giúp mờ dần vết nám, tàn nhan, đồi mồi… * Ổn định huyết áp, vị thuốc còn làm giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, gia tăng thể lực và trí lực, cải thiện tình trạng mất ngủ, một số rối loạn thần kinh, rối loạn sắc tố da, rụng tóc ở người cao tuổi. *Tăng cường sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, phục hồi sức khoẻ toàn diện, nhanh chóng. * Hồng sâm nguyên củ 6 năm tuổi, được sấy khô và đóng hộp theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Hàn Quốc. *+ Bảo quản: Có thể giữ sâm tươi thêm 7 - 10 ngày trong tủ lạnh kể từ khi bạn nhận được hàng. Cách dùng: Nhân Sâm tươi thái lát hấp cơm, hầm gà, ngâm mật ong hoặc ngâm rượu đều rất tốt. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin : Cửa hàng Vườn Sâm hotline: 0902 551 028 - 0907 336 068 211/17 Nguyễn Văn Công,P3, Q.Gò Vấp, TP.HCM Website: www.vuonsam.com.vn
Hương Trang
Trả lời 11 năm trước

- Nhân sâm thái lát hấp cơm, hầm gà hoặc sắc lấy nước để uống: 15-20g Sâm + 10g Trái Táo + 3g Gừng + 1 lit nước cho vào siêu đun nhỏ lửa còn 1/3 lít nước là được, chia làm 2-3 lần uống trước bữa ăn hoặc đem sâm tươi ngâm với rượu. Sâm tươi dùng tốt nhất là cắt lát ngâm với mật ong rồi ăn mỗi bữa một ít.
- Cách thứ hai là cho 1 ít sâm tươi vào máy xay sinh tố xay cùng sữa tươi rồi uống mỗi ngày, đây là hai cách hấp thụ nhanh nhất ngoai ra con nhiều cách khác.