Bệnh viêm gan siêu vi c có thể chữa khỏi dứt điểm không?Và chữa bằng loại thuốc nào?

Trả lời 16 năm trước
Theo tôi được biết bệnh viêm gan siêu vi c có thể chưã được bằng thuốc tây.Nhưng bạn nên đi khám bác sĩ để có thể được chẩn đoán và cách dùng thuốc đúng thì tốt hơn.
nguyen phi hung
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_4]Bệnh viêm gan siêu vi C mạn tính [red]có thể [/red]chữa khỏi[/blue].[/size_4] Tùy theo loại (genotype) vi rút C mà có tỉ lệ trị khỏi bệnh khác nhau, ví dụ bạn bị loại (genotype) 1 thì tỉ lệ khỏi bệnh ít hơn, khoảng 50%, còn nếu bạn bị nhiễm vi rút C loại (genotype) 2,3 thì tỉ lệ khỏi bệnh của bạn cao hơn, có thể lên đến 90%. Nếu sau 1 tháng điều trị mà bạn có HCV-RNA (-) thì tỉ lệ thành công lên đến 90%. Điều trị hiện nay có hai phác đồ : - Chích interferon và uống Riabavirin - Chích Peginterfron và uống Ribavirin Thời gian điều trị cho những người bị nhiễm Vi rút C loại 1 thường là 48 tuần. Thời gian điều trị cho những người bị nhiễm Vi rút C loại 2 hoặc 3 thường là 24 tuần. Mời bạn ghé thăm blog của tôi để hiểu hơn về viêm gan siêu vi c:[blue]http://phihungmd.blogspot.com[/blue] hoặc gọi điện số [blue]0973332733[/blue] để được tư vấn miễn phí. BS Hùng
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
viêm gan siêu vi c ko phải là bệnh truyền nhiễm quá nguy hiểm nếu đc phát hiện kịp thời bạn có thể chữa đc dứt điểm được chúc bạn hoặc người thân của bạn mau lành bệnh
nguyen phi hung
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ngababynaughty[/b] Viêm gan siêu vi C mạn tính là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Nếu được phát hiện kịp thời bạn [red]có thể[/red] chữa dứt điểm được chúc bạn hoặc người thân của bạn mau lành bệnh[/quote]. Vì thế nên khi đi khám sức khỏe tổng quát bạn nên đề nghị Bác sĩ của bạn xét nghiệm tìm vi rút viêm gan C nữa để phát hiện sớm và điều trị kịp thời trước khi bị [blue]xơ gan [/blue]hay [blue]ung thư gan[/blue] xảy ra.
Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Theo như tôi được biết thì viêm gan B và C có thể được chữa khỏi bằng thuốc đặc trị. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công là rất nhỏ (khoảng dưới 20%) và rất tốn kém. Tôi cũng có 1 anh bạn bị nhiễm vi rút gan C, mặc dù không nặng lắm. Gia đình cho anh ấy đi tiêm thuốc đặc trị, mỗi tháng mất hơn 1000 USD. Ròng rã như vậy gần 1 năm trời nhưng vi rút ko mất đi hết đc mà chỉ giảm thôi. Lời khuyên chung cho mọi người là giữ gìn sức khoẻ thật tốt, để tăng cường sức đề kháng. Khi bạn khoẻ mạnh, vi rút sẽ không thể làm gì được bạn mà chỉ nằm yên, yếu dần đi. Chúc bạn thành công!
Trần Hùng
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi duoc biet thi hien nay benh viem gan sieu vi ko chua duoc, chi ngan chan khong cho no bung phat thoi
nguyen phi hung
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vietthuethanhnam[/b] CHÀO BẠN! BỆNH VIÊM GAN HIỆN NAY ĐƯỢC XẾP THEO THỨ TỰ CÓ VIÊM GAN A. B VÀ C. TRONG SỐ CÁC LOẠI VIÊM GAN CHỈ CÓ VIÊM GAN A LÀ CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN. CÒN B VÀ C KHÔNG CÓ THUỐC THUỐC CHỮA KỂ CẢ TÂY Y VÀ ĐÔNG Y (DO VẬY BẠN NÊN CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG QUẢNG CÁO HOẶC NHỮNG LỜI KHUYÊN TỪ KINH NGHIỆM ĐỂ MUA CÁC LOẠI THUỐC ĐÔNG Y, THUỐC NAM VÀ THUỐC TÂY Y VỀ UỐNG CÓ THỂ SẼ LÀM GAN CỦA BẠN TỔN THƯƠNG NĂNGJ HƠN). -SONG BẠN CŨNG KHÔNG PHẢI LO LẮNG VỀ CĂN BỆNH CỦA MÌNH VÌ: + NẾU MEN GAN CỦA BẠN ỔN ĐỊNH TỨC LÀ GAN CỦA BẠN KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ GÌ ĐÁNG NGẠI VÌ KHÔNG RTHỂ GÂY XƠ GAN HOẶC NG THƯ GAN. + NẾU BẠN THẤY MỆT HOẶC CÓ BIỂU HIỆN TỨC BỤNG THÌ NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN LÀM XÉT NGHIỆM CHỨC NĂNG GAN. DỰA TRÊN KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM BÁC SỸ SẼ CÓ NHỮNG LỜI KHUYÊN (CHỈ DẪN BỔ ÍCH CHO BẠN). NHƯ VẬY TRONG CUỘC SỐNG BẠN NÊN ĂN UỐNG SINH HOẠT ĐIỀU ĐỘ, TRÁNH DÙNG RƯỢU, THUỐC LÁ, MỠ ĐỘNG VẬT,... CHÚC BẠN LUÔN KHỎE![/quote] KHI KHUYÊN MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ CHO NGƯỜI KHÁC, ĐỂ MANG LẠI ĐIỀU TỐT ĐẸP CHO HỌ,VỚI TẤM LÒNG CỦA MÌNH BẠN NÊN HIỂU RÕ VẤN ĐỀ MÌNH ĐANG TRÌNH BÀY MỘT CÁCH CẶN KẼ ĐỂ CÓ NHỮNG LỜI KHUYÊN CHÍNH XÁC, CÒN NẾU BẠN KHÔNG PHẢI LÀ BÁC SĨ THÌ BẠN ĐỪNG NÊN ĐƯA RA CÁC LỜI KHUYÊN .CHÚC BẠN VUI VÀ GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI NHIỀU HƠN
me mai trang
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vietthuethanhnam[/b] CHÀO BẠN! BỆNH VIÊM GAN HIỆN NAY ĐƯỢC XẾP THEO THỨ TỰ CÓ VIÊM GAN A. B VÀ C. TRONG SỐ CÁC LOẠI VIÊM GAN CHỈ CÓ VIÊM GAN A LÀ CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN. CÒN B VÀ C KHÔNG CÓ THUỐC THUỐC CHỮA KỂ CẢ TÂY Y VÀ ĐÔNG Y (DO VẬY BẠN NÊN CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG QUẢNG CÁO HOẶC NHỮNG LỜI KHUYÊN TỪ KINH NGHIỆM ĐỂ MUA CÁC LOẠI THUỐC ĐÔNG Y, THUỐC NAM VÀ THUỐC TÂY Y VỀ UỐNG CÓ THỂ SẼ LÀM GAN CỦA BẠN TỔN THƯƠNG NĂNGJ HƠN). -SONG BẠN CŨNG KHÔNG PHẢI LO LẮNG VỀ CĂN BỆNH CỦA MÌNH VÌ: + NẾU MEN GAN CỦA BẠN ỔN ĐỊNH TỨC LÀ GAN CỦA BẠN KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ GÌ ĐÁNG NGẠI VÌ KHÔNG RTHỂ GÂY XƠ GAN HOẶC NG THƯ GAN. + NẾU BẠN THẤY MỆT HOẶC CÓ BIỂU HIỆN TỨC BỤNG THÌ NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN LÀM XÉT NGHIỆM CHỨC NĂNG GAN. DỰA TRÊN KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM BÁC SỸ SẼ CÓ NHỮNG LỜI KHUYÊN (CHỈ DẪN BỔ ÍCH CHO BẠN). NHƯ VẬY TRONG CUỘC SỐNG BẠN NÊN ĂN UỐNG SINH HOẠT ĐIỀU ĐỘ, TRÁNH DÙNG RƯỢU, THUỐC LÁ, MỠ ĐỘNG VẬT,... CHÚC BẠN LUÔN KHỎE![/quote] bạn nên xem lại kiến thức của mình rồi hãy đi khuyên người khác. VG C đã có thuốc đặc trị, chữa khỏi được bệnh đó bạn ạ. Tốt nhất hiện nay là pegasys kết hợp ribavirin, tuy nhiên giá thành điều trị rất đắt, ~200tr/năm. và đáp ứng còn phụ tuộc type virus HCV của người bệnh nữa. Chúc bạn luôn vui và mạnh khỏe!
nguyen phi hung
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hangcongnghe[/b] Theo tôi duoc biet thi hien nay benh viem gan sieu vi ko chua duoc, chi ngan chan khong cho no bung phat thoi[/quote] [i]Từ memaitrang[/i] : "Bạn nên xem lại kiến thức của mình rồi hãy đi khuyên người khác. Viêm gan vi rút C đã có thuốc đặc trị, chữa khỏi được bệnh đó bạn ạ. Tốt nhất hiện nay là pegasys kết hợp ribavirin, hoặc pegintron kết hợp ribavirin tuy nhiên giá thành điều trị rất đắt, khoảng 200 triệu/năm. và đáp ứng còn phụ thuộc genotype virus HCV của người bệnh nữa. Chúc bạn luôn vui và mạnh khỏe!
Trinh Phuong Thao
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phihungcr[/b] [quote]Từ bài viết của [b]hangcongnghe[/b] Theo tôi duoc biet thi hien nay benh viem gan sieu vi ko chua duoc, chi ngan chan khong cho no bung phat thoi[/quote] [i]Từ memaitrang[/i] : "Bạn nên xem lại kiến thức của mình rồi hãy đi khuyên người khác. Viêm gan vi rút C đã có thuốc đặc trị, chữa khỏi được bệnh đó bạn ạ. Tốt nhất hiện nay là pegasys kết hợp ribavirin, hoặc pegintron kết hợp ribavirin tuy nhiên giá thành điều trị rất đắt, khoảng 200 triệu/năm. và đáp ứng còn phụ thuộc genotype virus HCV của người bệnh nữa. Chúc bạn luôn vui và mạnh khỏe![/quote] Mong chia sẽ cùng các bạn. Tôi là bệnh nhân viêm gan B, Hepetitic B. Và hiện đang sống ở Canada, từ khi phát hiện mang siêu vi trùng B đả hơn 10 năm, theo chửa trị của BS mỗi 6 tháng - 1 năm tôi phải đi thử máu 1 lần để BS theo dõi mức độ virus (vi trùng) cao hay thấp, nếu dưới mức nguy hiễm thì không uống thuốc gì hết, Nhưng hiện nay tôi đả phải dùng thuốc vì mức độ vi trung đả liên tục tăng cao, mỗi ngày uống 1 viên HEPTOVIR 100mg, LAMIVUDINE 100 mg..(toa thuốc mà tôi đang uống) giá 1 viên/ 4 dola Canada. Tôi khẳng định là chưa có thuốc chửa hết bệnh Viêm gan B,C.Với tư cách là bệnh nhân tôi trực tiếp hỏi BS chuyên khoa đang chửa trị cho tôi ' BS trả lời: Thuốc hiện nay chỉ có thể tiêu diệt vi trùng để bảo vệ lá gan, vẩn còn đang nghiên cứu để tiêu diệt mầm móng gây bệnh, luc' đó mới gọi là có thuốc chửa trị khỏi bệnh, Các bạn nên đi thử máu để biết mình có mang bệnh không, nếu có thì nên theo dỏi bệnh, nếu chưa nhiễm bệnh thì nên đi chích ngừa (vĩnh viển suốt đời). siêu vi trùng A.B,C lây lan qua nước miếng, đường sinh dục va máu....Tuyệt đối tranh xa RƯỢU & BIA Chúc các bạn Vui Khỏe......