Nên mua ghế mát xa loại nào tốt nhất hiện nay?

Mẹ thường xuyên bị đau lưng, mỏi vai gáy, khi vận động nhiều thường mệt và không làm gì được vì bị suy nhược cơ thể. Mình đang tìm hiểu ghế massage, mình muốn mua chiếc ghế mát xa toàn thân cho mẹ để những cơn đau không còn hành hạ nữa. Nhưng trên mạng có nhiều hãng ghế mát xa mà không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho ưng ý cả.  Mình thấy có nơi bán ghế massage khá rẻ chỉ hơn 10 triệu. Mình đang định mua về những không biết chất lượng như thế nào và sử dụng được lâu dài hay không?

Xoắnkute Oo
Trả lời 6 năm trước
Mời bạn ghé cửa hàng Ogawa tại Saigon Centre q1 để trải nghiệm sản phẩm. Hoặc cần tư vấn gọi số dt 0969204482
Thúy Nga
Trả lời 6 năm trước

Mình bị suy nhược cơ thể phải làm sao đây sợ quá: chữa suy nhược cơ thể bằng đông y