Ăn gì tốt cho thận

Dạo này em hay bị đau ở phần lưng với eo lắm, có khi nào em bị yếu thận rồi không? Em nghe nói thời kỳ đầu yếu thận chỉ cần ăn uống bồi bổ mà không cần uống thuốc không biết có phải không? Nếu ăn thì phải ăn các loại thực phẩm gì ạ? Có cần hạn chế uống rượu bia không, tại công việc của em hay phải đi tiếp rượu đối tác lắm :(

Trả lời 7 năm trước
Bạn tham khảo sp này nhé:
THASUKA 0902.858.377
Chức năng:

- Tác dụng bổ thận, cải thiện & phục hồi chức năng của thận.
- Kháng độc tố ure trong máu, chống co giật, phù nề, lợi tiểu.
- Hỗ trợ người bị thận suy, rối loạn cương dương, đặc biệt dùng cho người bệnh thận (đang chạy thận).
Thành phần: Dăm dương hoắc, Hồng sâm, Thục địa, Cỏ Mần trầu, Thổ ty tử… và một số dược thảo khác.

Cách dùng:

- Người bệnh sử dụng 1 ngày từ 5 - 10 viên, kết hợp 5 đến 8 túi lọc trà Thiên Phúc.
- Người bị yếu sinh lý dùng 1 ngày từ 2 đến 4 viên (có thể dùng kết hợp với trà Thiên Phúc).
Minh Vy
Trả lời 7 năm trước

Bạn ơi không phải cứ đau lưng là đau thận đâu =)))

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đau lưng. Đa phần mọi người đều nghĩ đau lưng có liên quan gì đến thận nhưng không phải vậy.

Để biết chính xác đau lưng có phải đau thận không bạn hãy tham khảo bài viết này nhé: http://dactridauvaigay.com/benh-dau-lung-co-lien-quan-gi-den-benh-khong.html

Sunday
Trả lời 7 năm trước

tất nhiên là không nên uống nhiều rượu bia rồi, uống nhiều thì ảnh hưởng đến gan thận là điều tất nhiên rồi bạn ơi, hạn chế đến mức có thể thì tốt hơn.