Bổ sung vitamin E thế nào để tăng chiều cao?

Bé nhà tôi năm nay 4 tuổi nhưng rất thấp, còi. Tôi nghe nói vitamin E tác động đến chiều cao. Xin hỏi: Bổ sung vitamin E thế nào để tăng chiều cao?

An Nhiên
Trả lời 7 năm trước

Theo như mình biết thì đối với việc phát triển chiều cao, vitamin D và Canxi là đóng vai trò quan trọng nhất. Vitamin E là dành cho chăm sóc da rồi có vẻ bạn bị nhầm chút :). Còn việc bổ sung như thế nào thì uống sữa kết hợp tập thể thao bạn nhé. Vì chỉ bổ sung dinh dưỡng thôi thì chưa đủ đâu, trẻ cần hoạt động nữa thì phát triển mới tốt được