Sinh con xong uống Belmarita có được ko vậy mọi người?

Minh mới sinh hơn tháng, mấy chị bạn mách nên uống Belmarita để cơ thể mau khỏe, giảm căng thẳng và nhất là giúp vết thương mổ mau lành. Liệu dùng loại này có ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ ko các chị ơi?

Sing Nhoc
Trả lời 7 năm trước

Mình lúc sinh con cũng uống loại này, là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng cường miễn dịch thôi mẹ nó ơi, không ảnh hưởng đến cho con bú đâu. Thành phần toàn những loại vitamin cho phụ nữ mình cần không ah. Mình uống 1 tháng thấy hồi phục nhiều luôn

Nguyễn Băng Tâm
Trả lời 7 năm trước

hồi tháng trước thấy có chị bạn ở cty mình mang vào một hộp này tặng cô bé đồng nghiệp sắp sinh con. chị ấy bảo dành cho sản phụ tốt cực kỳ. Mình mới nghe đến loại này mới đây nè.

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 7 năm trước

ủa, Belmarita là thuốc hay sao bạn ? có công dụng thế nào ? mình cũng quan tâm vì em gái mình sắp sinh nè.

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 7 năm trước

mình nghĩ chẳng ảnh hưởng gì đến con cả mẹ nó ah, bởi vì loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe này dùng cho bà mẹ sau khi sinh hoặc cho những người mới mổ dậy cần bồi bổ thêm sức khỏe để vượt qua

Van Phuong
Trả lời 7 năm trước

Mình uống rồi đây bạn, thuốc này là dạng thực phẩm dinh dưỡng, toàn vitamin bồi bổ cho cơ thể sau khi sinh em bé và làm cho vết thương mau lành hơn không ảnh hưởng đến sữa cho con bú đâu nha

Nguyễn Băng Tâm
Trả lời 7 năm trước

Nhỏ bạn mình vừa mới mổ ruột thừa xong, cũng đượic tặng cho một hộp Belmarita nói là uống sẽ hỗ trợ cho vết thương mau lành, giúp cho mình cảm thấy khỏe trong cơ thể, ăn được và ngủ được, như vậy thì nhanh chóng lấy lại sức và phục hồi nhanh.

xitrum Đoàn
Trả lời 7 năm trước

Belmarita có tác dụng giúp vết thương mau lành hả mọi người ?

Van Phuong
Trả lời 7 năm trước

@ Xitrumkon : Belmarita có các công dụng hỗ trợ :

Phụ nữ sau khi sinh
Những đối tượng sau phẫu thuật
Những đối tượng muốn tăng cường sức khỏe da, hệ tuần hoàn, hệ miễn dịch

Sing Nhoc
Trả lời 7 năm trước

Belmarita là dạng thực phẩm dinh dưỡng thành phần tự nhiên và toàn vitamin rất có ích cho mẹ sau sinh nhé

Trần Thị Minh
Trả lời 7 năm trước

Hộp Belmarita nè cả nhà. Em dùng loại này