Địa chỉ khám viêm xoang uy tín?

Địa chỉ khám viêm xoang ở đâu uy tín các bác tư vấn giùm e với ạ?
Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Uy tín và đảm bảo nhất thì bạn nên đến bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nhé, 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Nhat mai
Trả lời 8 năm trước
theo mình nếu đã xác định được đúng là bạn bị viêm xoang thì bạn không cần tới các bệnh viêm để điều trị, bạn chỉ cần mua thuốc điều trị tại nhà là được. Mình trước đây cũng bị viêm xoang và mình đã sử dụng thuốc Cẩm thảo dịch xoang tán và bây giờ đã khỏi hẳn. bạn có thể alo tới số 0915 916 523 mình sẽ tư vấn cho bạn
Nhat mai
Trả lời 8 năm trước
Mình mới bị khoảng 4 tháng nay dùng thuốc này khỏi chứ bạn. Thuốc này bán ở đâu ban?
Nhat mai
Trả lời 8 năm trước
Mình mới bị khoảng 4 tháng nay dùng thuốc này khỏi chứ bạn. Thuốc này bán ở đâu ban?
Ánh Nguyệt
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì bệnh này không nhất thiết phải đi khám bác sĩ, hoàn toàn có thể chữa tại nhà đó bạn

http://cachchuaviemxoang.com/ Bạn tham khảo ở đây nhé

Phạm Thành Luân
Trả lời 8 năm trước

Em cũng bị xoang mãn tính. Mùa đông với trời khô là như cực hình. Em có dùng máy làm ẩm, các loại thuốc rồi cũng không đỡ được. Chán lắm!