Làm sao để lông dài và dày?

các bạn ơi có loại thuốc để bôi vào vùng lông ở DV, hoăc uống để lông dài hơn và dày thêm không? (mà không có tác dụng phụ) .xin các bạn giúp mình.
hcivic
Trả lời 15 năm trước
Cắt đi bạn ạ.. Càng cắt, chúng càng mọc dài và nhanh hơn hoặc đi bơi nhiều là tóc + lông + móng tay móng chân nó mọc lên vèo vèo ấy mà [:D] cạo xong mọc có thể nhanh hơn nhưng chắc chỉ được thời gian đầu,dài ra vài phân thì có lẽ nó sẽ lại chậm như thường
Lê Xuân Bách
Trả lời 14 năm trước
minh nghi la nen cat di thoi