Làm thế nào để trị tàn nhang tận gốc,mình đã dùng kem bôi nhưng mà cứ bị tái lại

Bao PP Linh Ký
Trả lời 9 năm trước

Trị tàn nhangbằng nước ép cà rốt cực tốt nhé bởi trong cà rốt có chứa rất nhiều canxi, photpho, kali, vitamin, đường, chất xơ, chất đạm. Đặc biệt trong cà rốt có chứa chất oxy hóa như beta, carotene, alpha, phenolic… là những dưỡng chất phòng chống ung thư và các bệnh về tim mạch. Ngoài ra trong cà rốt có chứa nhiều Vitamin A rất tốt cho thị giác, sử dụng nhiều cà rốt trong bữa ăn giúp bạn sáng mắt hơn.Ngoài ra, cà rốt được chứng minh rất tốt cho sức khỏe và làn da phụ nữ, đặc biệt mặt nạ cà rốt có tác dụng rất hiệu nghiệm trong việc làm mờ các đốm tàn nhang trên da. Công thức trị nám da với cà rốt rất đơn giản, bạn chỉ cần nghiền nát củ cà rốt, đắp lên vùng da bị tàn nhang trong vòng 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Với công thức này, bạn nên thực hiện tuần 3-4 lần để sớm có hiệu quả.

Moon Nhi
Trả lời 9 năm trước

bạn tham khảo Sắc Ngọc Khang xem, thấy chị em cũng dùng nhiều

huongnguyen
Trả lời 9 năm trước

dùng kem bôi chỉ tạm thời thôi bạn ak, về lâu dài thì k hết nám đâu

lanhong
Trả lời 9 năm trước

nhớ là Sắc Ngọc Khang chỉ có viên uống thôi nha, k có kem bôi đâu bạn nha

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

Dùng Sắc Ngọc Khang cũng trị nám tận gốc tùy vào cơ địa mỗi người uống khoangr 3-6 tháng chịa ạ

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Đã dùng Sắc Ngọc Khang , vết nám đỡ hơn mà lại ăn ngon ngủ tốt tăng được 2kg nữa