Bị nám da do dùng mĩ phẩm nhiều, có cách nào trị được không?

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

có nhiều cách đấy bạn, đầu tiên là hạn chế tiếp xúc với mỹ phẩm hoặc có thể không dùng nữa, tiếp theo là tránh ánh nắng mặt trời rồi ăn uống thêm các thực phẩm hỗ trợ điều trị nám

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

ôi cái tội lạm dụng mỹ phẩm nhiều quá rồi, tốt nhất bây giờ là nên hạn chế tiếp xúc với mỹ phẩm, mình thì bị do ánh nắng mặt trời, mình đang uống sắc ngọc khang để điều trị bạn tham khảo xem sao

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

không giữ gìn da tự nhiên sau này đến tuổi rồi khổ lắm bạn, tốt nhất là hạn chế dùng mỹ phẩm rồi uống thuốc trị nám điều trị, mình thì đang uống sắc ngọc khang cũng thấy có hiệu quả, bạn mua uống xem sao

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Để trị nám da mặt dứt điểm do hậu quả của việc lạm dụng mỹ phẩm như trường hợp của em cách tốt nhất là áp dụng công nghệ Laser Toning.Đây là công nghệ do các chuyên gia thẩm mỹ của Mỹ nghiên cứu và sản xuất với rất nhiều tính năng ưu Việt như hiệu quả cao, an toàn cho da, không gây đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo và đặc biệt là sau khi điều trị nám da hoàn toàn không xuất hiện trở lại.

Công nghệ Laser Toning điều trị nám da mặt triệt để và vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình ngắn từ 6-8 lần và mỗi lần từ 30-45 phút. Với năng lượng Laser đỉnh cao, độ dài xung cực ngắnkhông làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì. Bên cạnh đó công nghệ chữa nám sâu với sự tích hợp hoàn hảo 02 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switchedloại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn, ức chế khả năng phát triển trở lại của nám.

Các sắc tố nám da, sậm màu này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách hoàn toàn đầu tiên. Chính vì cơ chế hoạt động khoa học, tiên tiến này mà Laser Toning cho hiệu quả điều trị vượt trội so với các phương pháp trị nám khác hiện nay.

Do các bước sóng Laser Toning trực tiếp tác động và loại bỏ hoàn toàn các chân nám ăn sâu vào da, chính vì vậy, ngăn chặn khả năng nám xuất hiện trở lại. Thêm vào đó, khi khách hàng điều trị nám tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, điều trị và hướng dẫn cách chăm sóc da đặc biệt góp phần duy trì hiệu quả điều trị nám được lâu dài.

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

bị nám uống Sắc Ngọc Khang cũng có nhiều thành phần trị bệnh tốt nhất là tinh chất mầm đậu tương, ra ngoài nhớ che chắn kĩ

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Uống Sắc Ngọc Khang kiên trì và dùng theo đúng chỉ dẫn thì cũng nhanh có hiệu quá chị ạ

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

Liều lượng dùng như nào vậy ạ, có phải kiêng gì đẻ thuốc nhah có hiệu quả ko ?

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ThuyAnhhoathienphu

Liều lượng dùng như nào vậy ạ, có phải kiêng gì đẻ thuốc nhah có hiệu quả ko ?

uống ngày 6 viên chia 2 lần và uống trước khi ăn khoảng 60p chị ạ, chị ranhrt hì vào sacngockhang.com mà đọc, có nhiều thông tin về sản phẩm lắm
đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ThuyAnhhoathienphu

Liều lượng dùng như nào vậy ạ, có phải kiêng gì đẻ thuốc nhah có hiệu quả ko ?

Chị vào sacngockhang.com mà tìm hiểu có đầy đủ thong tin về sản phẩm đấy, ko thì gọi 19006033 họ tư vấn cũng nhiệt tình lắm
vu thi van
Trả lời 9 năm trước

trước tiên là h ngưng dùng mỹ phẩm ngay lập tức bạn ạ