Mùa hè thì nên dùng các sản phẩm trị nám từ thiên nhiên thì chắc sẽ hiệu quả hơn phải không

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình đang uống sắc ngọc khang thành phần của nó toàn từ thiên nhiên tốt cho việc điều trị nám và tàn nhang bạn tham khảo thử xem sao

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

đương nhiên rồi bạn, cái gì từ thiên nhiên mà chả tốt nhất, mình thì toàn đắp mặt nạ hoa quả, mà hiệu quả chị là lâu hơn thôi mà được cái an toàn cho da

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể kết hợp đó là uống sắc ngọc khang chữa trị nám tàn nhang thành phần từ thiên nhiên kết hợp đắp mặt nạ hoa quả các loại hoa quả, thục phẩm hỗ trợ điều trị nám , tàn nhang là được

nguyễn thu trang
Trả lời 9 năm trước

đúng rồi đó bạn,mình cũng hay đắp mặt nạ vào mùa hè cho da đỡ ẩm nữa

nguyễn thùy linh
Trả lời 9 năm trước

đúng đó bạn,mình nghe nói Sắc Ngọc Khang có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên,tốt cho việc điều trị vào mùa hè lắm đấy

tran huong ly
Trả lời 9 năm trước

thế bạn mình dùng mỹ phẩm lâu năm nên bị nám thế có cách nào trị khỏi cái này không vậy?

tran thai ha
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể dùng Sắc Ngọc Khang để trị nám này.

tran nhung
Trả lời 9 năm trước

nếu mà trị với những vết nám to và lâu năm do dùng mỹ phẩm có được không vậy?

khong hang
Trả lời 9 năm trước

Sắc Ngọc khang có thể trị được các vết nám do lạm dụng mỹ phẩm này.

phan kim
Trả lời 9 năm trước

vì trong Sắc Ngọc Khang có chưa khá nhiều thành phần thảo dược trị nám khá tốt