Dịch vụ tắm bé ,Tắm trẻ sơ tại Hà Nội ?

Mình ở KĐT xa la  sang tháng nữa mình sinh em bé , muốn hỏi dịch vụ tắm bé hay tắm trẻ sơ sinh tại nhà , bạn nào biết giúp mình với ?

kien
Trả lời 10 năm trước

Bạn gọi vào số 01649628321 cô ý chuyên tắm bé và chăm sóc mẹ tại khu xa la Hà Đông đó.

Nguyễn Thị Loan
Trả lời 9 năm trước

Mình bên Tắm Bé Hà nội ,bạn có nhu cầu tắm cho bé và chăm sóc mẹ sau sinh cứ gọi cho bên mình , bên mình đang khuyến mại giá chỉ còn 90 K / tắm và massage cho trẻ bạn nhá . bạn liên lạc qua số 0915438028 hoặc vào Website :http://tambehanoi.com/