Thuốc điều trị thoái hóa khớp tốt nhất từ Mỹ là loại nào?

Dạo này gối mẹ em hay bị sưng rồi đau ghê gớm, nhiều lúc khó vận động lắm. Đi khám thì bác sỹ chẩn đoán là bị thoái hóa khớp gối. Bác sỹ khuyên về tìm các loại thuốc của Mỹ mà dùng kèm chế độ ăn uống, tập luyện nữa để giảm đau. Em tìm google thấy nhiều loại thuốc thoái hóa khớp của Mỹ lắm, không biết loại nào là tốt nhất để mua cho mẹ đây. 2 mẹ con em đang rất hoang mang, có bác nào có kinh nghiệm về lĩnh vực này thì cho mẹ con em xin ý kiến với ah. Cảm ơn cả nhà nhiều

Hoa Mộc Lan
Trả lời 10 năm trước

Mình có thể khẳng định với bạn luôn là hiện nay chưa có thuốc nào điều trị khỏi hoàn toàn được thoái hóa khớp. Chỉ có thể tác động làm giảm đau và ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình thoái hóa

Đúng là trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc điều trị thoái hóa khớp có nguồn gốc từ Mỹ, bạn sẽ khó phân biệt được đâu là hàng tốt, đâu là hàng chính hãng.

Mình giới thiệu tới bạn sản phẩm ARTHRI-FLEX được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất tại Mỹ trong lĩnh vực xương khớp. Đây là sản phẩm có công thức ưu việt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

ARTHRI-FLEX có tới 10 thành phần thiết yếu với hàm lượng cao, là sản phẩm duy nhất có chứa cả Glucosamine Sulfate hàm lượng 1500 mg, Flexicol (Collagen tuýp 2 không biến tính) hàm lượng 965 mg, và đặc biệt là Acid Hyaluronic hàm lượng 80 mg, giúp bổ sung dịch khớp

Với công thức tiên tiến, thành phần vượt trội, viên uống ARTHRI-FLEX là giải pháp ưu việt giúp phục hồi sụn khớp, dịch khớp có hiệu quả; giúp giảm sưng, đau, viêm; ngăn chặn, làm chậm quá trình thoái hóa khớp

Bạn có thể so sánh với các sản phẩm hiện có trên thị trường để thấy được công thức ưu việt của ARTHRI-FLEX

ĐT Tư vấn - Đặt hàng: 043. 995 9090 - 0985. 95 9090

Website: thoaihoakhop.vn

ARTHRI-FLEX được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ và hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Khánh Vân
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Mẹ mình cũng là Bác Sĩ kiêm Dược Sĩ đây. Đâu cần thiết bạn phải dùng thuốc chữa trị khớp của Mỹ. Chồng mình chơi Tennis bị ảnh hưởng nhiều về khớp. Mẹ mình cho dùng loại sản phẩm Sụn Cá Mập BELL nhập khẩu từ Canada trong vòng 1 tuần là thấy cơn đau giảm rồi. Sản phẩm BELL đó được bán tại Văn Phòng Công Ty Chí Kiên, mình gửi bạn đường link sản phẩm đó bạn tham khảo nhé, Công Ty này bán rất đa dạng sản phẩm mà uống rất hiệu quả nhé, mình hay mua các sản phẩm dưỡng da tại đấy:

http://www.ckccare.com/san-pham/detail/bell-shark-cartilage--sun-ca-map-ho-tro-xuong-khop.html

Hoặc bạn có thể vào website: www.giamcandepda.com