Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất ?

  Có ai có cách nào cách trị mụn trứng cá nhanh nhất thì mách mình với. Mình năm nay 28t rùi mà chẳng hiểu sao tự dưng mặt lại mọc lên cái lũ mụn trứng cá đáng ghét. Mặt mình bình thường có bao giờ có mụn đâu, tự dưng lại thế, với khuôn mặt thế này chắc chẳng ai thèm rước mình nữa, ở nhà thì bố mẹ thúc dục con gái lấy chồng đi . chán thật nghĩ mà bực :(

  Hỏi đáp Các bài liên quan tại đây :

  • Làm sao để hết mụn trứng cá nhanh nhất
  • thuc tr mn tốt nhất
  • kem Tr mn hiệu quả nhất
  • Mat na tri mun hiệu quả nhất
  • tr mn đu đen hiệu quả
thu
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị mụn trứng cá, Doctor Spa xin giới thiệu với các bạn một số cách trị mụn trứng cá an toàn và hiệu quả.

1. Trị mụn bằng rau diếp cá

Như chúng ta đã biết, trong rau diếp cá có thành phần chất kháng khuẩn rất cao, do đó mà giảm sưng tấy, đau do mụn, đồng thời cũng giúp các nốt mụn nhanh xẹp lại và không để lại sẹo. Chính vì công dụng thần kì ấy mà rau diếp cá là lựa chọn số 1 của nhiều người trong điều trị mụn trứng cá không thua kém gì các sản phẩm trị mụn đắt tiền. Vậy sử dụng rau diếp cá như thế nào để việc trị mụn đạt hiệu quả tối ưu nhất? Chúng ta có thể nghiền nát rau diếp cá nguyên chất, hoặc cũng có thể kết hợp với lô hội, mật ong, chanh…làm mặt nạ đắp lên mặt. Nếu bạn kiên trì theo đuổi phương pháp này thường xuyên thì làn da mụn của bạn sẽ bị đánh bay hiệu quả đấy.

2. Trị mụn bằng nước cốt chanh

Chanh là một phương thuốc hiệu nghiệm để ngăn ngừa mụn, đặc biệt là mụn đầu đen. Loại quả này có nhiều vitamin tốt cho da bạn. Hãy lấy một vài giọt nước cốt chanh, trộn với ít mật ong sau đó xoa nhẹ nhàng lên vùng da bị mụn đầu đen, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Lặp đi lặp lại trong khoảng mười ngày, bạn sẽ nhận thấy làn da sáng và rạng rỡ hơn.

3. Bột nghệ

Bột nghệ là một phương thuốc rất tốt cho sức khỏe, không những vậy nó còn là một phương thuốc màu nhiệm cho da, đặc biệt là da mụn. Trị mụn trứng cá bằng nghệ cũng là một phương pháp phổ thông rất được yêu thích. Sử dụng hai thìa nước ép bạc hà và thêm một ít bột nghệ, trộn đều chúng, sau đó bôi lên vùng da mụn trong vài phút cho khô, sau đó rửa sạch lại với nước. Áp dụng biện pháp này thường xuyên cho đến khi bạn loại bỏ được hoàn toàn mụn đầu đen.

Đào Thị Nền
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể cắt vỉ chuối tiêu thành lát mỏng đắp lên mặt hoặc mua kem bảo lâm mà bôi, nếu bạn bị lâu rồi mà không khỏi thì đi trị mụn chứng cá ở viện thẩm mỹ cho nhanh mà da trắng đẹp.

mychau
Trả lời 10 năm trước

Mình có 1 cách trị mụn trứng cá rất nhanh đó là uống nước rau diếp cá. Bạn lấy cây rau diếp cá, sau đó say lấy nước uống. Đảm bảo sẽ rất hiệu quả đó.

Đỗ Thị Hải Yến
Trả lời 10 năm trước

có antiacne aa+ bạn nhé, chỉ cần uống 2-3 lọ thôi là mặt mũi đã nhẵn mịn rồi

Nguyễn Hoàng Ngân
Trả lời 10 năm trước

Theo kinh nghiệm của bản thân. Khi bị mụn trứng cá không nên sử dụng bất kì loại thuốc tự chế nào mà nên sử dụng thuốc đặc trị mụn trứng cá. Khi nào khỏi mụn lúc đó mới tính đến dưỡng da và các bước chăm sóc khác. Mình trước đây cũng bị mụn nhưng nhờ mình tỉnh táo trong cách dùng thuốc nên mình chữa cũng không khó. Mình tìm hiểu kinh nghiệm chữa trị trên mạng và đã tìm được nhà thuốc chữa bằng đông y kết hợp uống và bôi .Khi chữa không được dùng sữa rửa mặt, mĩ phẩm.Các bạn có thể liên hệ để chữa trị. Số điện thoại của cô 0975.546.982

Lê Huy Khôi check gia
Trả lời 10 năm trước
máy revlon
Chức năng của máy
• Chống viêm, trmụn trứng cá
• Làm Trắng da
• Tăng độ ẩm
• Thúc đẩy tuần hoàn máu
• Giảm tình trạng viêm da
• làm hẹp lỗ chân lông
• Săn chác da
• làm cho da mịn màng
• làm giảm nếp nhăn
• Làm cân bằng da tự nhiên , thúc đẩy lưu thông máu
• Ức chế các melanin (giảm
sắc tố da)
• Chống viêm mụn trứng cá

Nguồn cung cấp

AC100V-240V24v DV300mA

Trọng lượng

180g

Kích thước

170 × 46 × 50mm

Mô tả những

Tần số: 3MHz

IPL+siêu âm

Kết cấu da

Áp dụng với các loại khác nhau của da

Áp dụng các bộ phận

Mặt nhất là vùng xung quanh mắt và trán

Chức năng chính

•Làm Trắng

•Tăng độ ẩm

• Tăng tuần hoàn máu

•Có tác dụng khác viêm

• Làm se và hẹplỗ chân lông

•làm săn chắc da

•làm cho làn da mịn màng sáng lên

•làm giảm nếp nhăn

• làm cân bằng chứa năng da

•Ức chế sẳn xuất melanin ( sắc tố da, giảm nám da)

• Chống viêm trịmụn trứng cá

Máy Revlonphát ra3mầu ánh sáng, mỗi mầu ánh sáng có tác dụng khác nhau trên làn da

Blu-ray:năng lượng ánh sáng xanh xâm nhập vào sâu bêntrong da 0.5 mm có tác dụng làm thuyên giảm mụn trứng cá, đối với những loại da nhạy cảm, da dầu có tác dụng làm giảm và điều chỉnh tình trạng tiết bã nhờn cải thiện tình trạng mụn trứng cá và chăm sóc da giảm tái phát mụn, ngoài ra còn làm sắn chắc da.

Màu đỏ:

Năng lượng ánh sáng màu đỏ xâm nhập vàobên sâu bên trong dakhoảng 8-10 mm, kích thích các nguyên bào sợi, thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích sản xuất collagen làm mờ dần nếp nhăn, Bước sóng trung bình phù hợp với xung quanh mắt và trán.

Màu xanh lá cây:

Cải thiện mức oxy trong tế bào, kích thích tuần máu làm cho da có cảm giác thư giãn.

Tính năng phát sóng siêu âm:

Giúp làm sạch da, làm sạch lỗ chân lông, lấy đi những những mảng dachết, đốt cháy mỡ dưới da,

giúpcho khuôn mặttrởlên thon gọn.

Sóng siêu âm3 000 000lần rung động truyền sâu vào dưới da làmse lỗchân lông,đánh tan lớp mỡ dư thừa, lằm da phẳng

phiu, săn chắc, mịn màng.

Công nghệ ánh sáng ipl ra đời được áp dụng trong lĩnh vực làm đẹp và điều trị bệnh ngoài da, công nghệ ipl được sử dụng phổ biến trong các thẩm mỹ viện cao cấp, sử dụng máy chuyên nghiệp có giá thành cao, mỗi lần điều trị tại thẩm mỹ viện có giá vài chục triệu cho đợt điều trị dài ngày, không phải ai cũng có điều kiện đến đó. Máy IPL REVLON cánhânđược thiết kế nhỏ gọn có thể sử dụng tại nhà với tính năng tương tựkhông mất thời gian của bạn mà vẫn trị mụn làm đẹp hiệu quả với chi phí thấp.

Sản phẩm phân phối tại nhiều nước trên thế giới

Revlon Revlon đã được đăng ký nhãn hiệu hàng hóa quốc tế và đã được phê duyệt, bất kỳ vấn đề gì, Revlon chịu trách nhiệm 100% đến cùng.

Giấy chứng nhận quốc tế SGS, chứng nhận CE của EU.Revlon đảm bảo sự an toàn, đáng tin cậy không có phản ứng bất lợi khi sử dụng sản phẩm, sử dụng cách thoải mái dễ dàng.

Tham khảo máy trị mụn tạiweb:
http://depmai.vn/may-lam-dep-da-revlon-3-in-1-1.html