Giảm cân an toàn, hiệu quả?

Mình muốn giảm cân gấp, có thuốc giảm cân nào an toàn và hiệu quả không?

Trần Đặng Duy Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Cái gì nhanh thường ko an toàn, thậm chí còn để lại hậu quả về sau. Thà chậm 1 chút nhưng hiệu quả mà ko để lại tác dụng phụ.

Thân,

TRANG

Hoàng Lan
Trả lời 7 năm trước
Đúng rồi đó bạn, nếu bạn đang mong muốn được giảm cân thì hiện nay đang có rất nhiều cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo là giảm béo an toàn như phương pháp giảm béo dưỡng sinh nhật bản tại thẩm mỹ viện lavender đặc biệt bạn không phải uống thuốc, tham khảo thêm nhé
Hưng Trần
Trả lời 10 năm trước

Nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân như Herbalife, Nuskin đi bạn, đừng dùng thuốc, không rõ nguồn gốc, nguye hiểm lắm.

tran phuong
Trả lời 10 năm trước

Bạn nân dùng TPCN hỗ trợ giảm cân, kết hợp tập thể dục và ăn kiêng sẽ giảm cân thôi mà an toàn nữa như bộ giảm cân Herbalife, bộ giảm cân Vision v.v...

Tham khảo thêm:http://www.thuocgiamcancaocap.com.vn/

Phạm Phương Uyên
Trả lời 7 năm trước

Đừng dùng thuốc bạn ơi, nếu muốn nhanh thì đến tmv đi. Tớ thấy bên Kangnam có công nghệ Laser Lipo giảm béo tốt lắm đấy

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

uống thuôc giảm cân k có hiệu quả đâu. dùng loại nào cũng tiền mất tật mang cả thôi. mà hại sức khỏe nữa. bà bác m có đi giảm béo công nghệ ed lipo plus. chỉ 1 lần mà giảm được 15cm luôn. k phẫu thuật nên làm xong ng đẹp luôn ấy. b tham khảo thử xem

Triet Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Bạn nên dùng Eva Nice, rất hiệu quả và an toàn, liên hệ 0906777787