Năm nay tôi 38 tuổi, số đo ba vòng là 84-66-82, khung chậu hẹp không sinh con được .Xin tư vấn cho tôi phải đến bệnh viện nào đây??

Năm nay tôi 38 tuổi, số đo ba vòng là 84-66-82, khung chậu hẹp không sinh con được phải mổ và mông rất nhỏ, mặc quần áo trông không đẹp tí nào. Đã tập thể dục thẩm mỹ với những động tác dành cho mông, đùi phát triển nhưng tình trạng không cải thiện. Nhờ y học can thiệp có được không? Đến bệnh viện nào? Thời gian điều trị?
Trả lời 15 năm trước
Thể hình tạo nên do cấu trúc khung xương bên trong và mô, cơ bên ngoài. Vì vậy, bởi hình dáng khung chậu (hẹp) nên sự tập luyện của chị không đạt yêu cầu thẩm mỹ vùng mông. Tạo hình thẩm mỹ là lĩnh vực y học mà chị cần đến để được đánh giá, tư vấn, khả năng can thiệp và kết quả thu được ở mức độ nào,... Nên đến các cơ sở làm thẩm mỹ uy tín, tốt nhất là bệnh viện có chuyên khoa này, như BV. Trưng Vương TP. Hồ Chí Minh. Thời gian trị liệu tuỳ từng phương pháp.