Tại sao con gái hay mặc quần lót rất chật mà không hề cảm thấy khó chịu còn con trai thì ngươc lại vậy???????(hỏi nghiêm túc)

Có đứa chơi 1 lúc 3 cái mới ác, phải nói là quá ác!!!
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hỏi nghiêm túc, thì mình cũng trả lời nghiêm túc nha. Con gái không có gì vướng bận cả nên mặc hơi sát một chút cũng ok, nhưng con trai thì lại có quá nhiều diện tích thừa ra, nên cảm thấy khó chịu. [:-P]
Nguyen Duc
Trả lời 15 năm trước
[size_4]bạn là con trai sao bạn biết con gái mặc đồ chật chứ?pó tay[:-/][/size_4]
Pham Nam
Trả lời 15 năm trước
ông là con trai, thế ông phải biết chúng ta có những thứ mà chúng ta thừa so với con gái chứ! hỏi lạ quá!
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Ông này hỏi vớ vẩn thật. Con trai thừa ra đến 20cm, còn của phái kia thì... tự hiểu... miễn bàn[^:)^][;))]
nguyễn thế hòa
Trả lời 15 năm trước
con trai mà mặc quần chật khi "chào cờ" thì sao nhỉ [=))],dễ thủng quần quá [):)]
dang the dung
Trả lời 15 năm trước
Theo ý nghĩ của mình thì con gái thường rất kín đáo, nên mặc mặc quần bó dù rất ngứa ngáy, khó chịu... nhưng vẫn không dám gãi, thà chịu ngứa, đôi khi còn rất.... hôi. Đó mới là con gái chứ!
thanh
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là do vướng cái của nợ kia rồi Ơ mà nói toẹt nhé không có cái của nợ ấy các bà các cô cứ cởi truống anh em chúng tôi cũng ko thèm [:-P]
vungoctung
Trả lời 15 năm trước
cách nhanh nhất và dễ hiểu nhất là so sánh giữa 2 co quan sinh dục coi>>>>>>''quả thông'' vướng hơn hay ''trái xoài'' vướng hơn>>> HÔ HÔ HÔ
Lê Xuân Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Một câu hỏi nghiêm túc và câu trả lời nghiêm túc. Sự chịu đựng của những người thuộc phái Eva luôn cao hơn Adam. Và câu trả lời nghiêm túc nhất thuộc về ban Huyenlinh.
Trả lời 15 năm trước
Phụ nữ để hở ra sợ gió lùa qua khe ...mà cái khe thì ....toang hoác [:D] . Đàn ông thì để kín nó bí hơi cu nhỏ ko thở được . Đi đường nhìn thấy em nào ngon ngon nó tức lại phải chạy vào nhà vệ sinh để .....[):D(]