Mắt mình luôn bị thâm quầng, cả những lúc mình ngủ nhiều mắt vẫn bị thâm, có ai chỉ giúp mình cách khắc phục không? Thán

BT
Trả lời 16 năm trước
Em mượn nick zai em vào phán mấy câu cho nó ác. E sưu tầm được 1 số cách dân dã sau, mấy chị cứ chọn lựa cách nào thích hợp với mình nhá. E nghĩ bên cạnh việc sử dụng mỹ phẩm thì chúng ta cần ngủ cho thật đủ giấc, kế đó là siêng năng chăm sóc mắt thui:. 1/ Đắp trà túi lọc lên mắt. Cách nì cũng nhẹ nhàng thui nhưng khi nào uống trà thì mới dùng cách nì. Kể cũng hơi phiền nhỉ. Nhưng hiệu quả thì có đấy nhá các chị ạ. 2/ Mỗi tối trước khi ngủ lấy 2 lát dưa leo thái mỏng đắp lên mắt. Thư giãn mắt lắm đấy. 3/ Tương tự dưa leo, cách dùng 2 miếng bông gòn nhúng vào sữa tươi để lạnh, đắp lên mắt, 2 lần sáng & tối, 10'/lần --> loại trừ túi mắt nhưng cũng làm sáng vùng da quanh mắt nữa. Nhẹ nhàng thui mà. Dành chút thời gian thư giãn nhá. *Bi giờ đến 1 số cách hơi phiền phức chút nè: 4/ Luộc mộc nhĩ --> bảo quản tủ lạnh ---> đắp tai nấm lên mắt ( 1 lần/ 1 ngày) ---> tác dụng tăng đàn hồi, loại trừ nếp nhăn, giữ ẩm cho mắt. 5/ Vài lát chanh hãm nước nóng trong bát gỗ ( 3 tiếng) ---> xoa đều lên da để 30' ---> rồi dùng dầu oliu lau đều 1 lượt ( thực hiện 2 lần/ sáng & chiều) ---> tác dụng làm mất nếp nhăn, căng mọng, trông trẻ hơn 5-10 tuổi 6/ Cách cuối cùng đây, cách này hơi mất thời gian, nhưng chỉ cần 1 lần/ 1 tuần, tận dụng ngày nghỉ ở nhà í, và với điều kiện chị nào không sợ uống thuốc thì mới áp dụng được nhá: 10gr đương quy 10gr quả dâu 10gr sinh địa Mua các thứ này ở tiệm thuốc bắc, mình mua 1 phần có 7.000 VND thui, 1 tuần chỉ cần 1 gói như thế thui, chi phí cũng chẳng cao he. Các chị cho tất cả vào ấm đất ( ấm dùng nấu thuốc í), sắc nước uống. Có tác dụng làm cho quầng thâm biến mất, mặt hồng hào, da trắng, mịn. E nói trước nhá, thuốc hơi khó uống. Hic..lâu lâu siêng thì làm, nhưng uống rùi thì lại ngán ngán vị của nó, nên không duy trì lâu dài. Giờ chắc fải quyết tâm lại quá. Chúc cả nhà vui!