Đầu Denon chuyển đĩa chậm xin giúp đỡ?

Em mới mua đầu đĩa MD second-hand, hiệu Denon DMD 1000. Đèn đóm vẫn sáng quắc như mới, nhưng chuyển track từ 1 lên 5 hơi chậm. Có lúc mãi mới đọc được. Thỉnh thoảng có tiếng kêu lích kích. Em muốn hỏi cách xử lý thế nào. Xin cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đầu của bạn 100% là do mắt quang. Có hai trường hợp xảy ra: 1- Mắt quang học yếu và cũ, đọc kém. 2- Chúm tia quang học phát không chuẩn do thời gian sử dụng. Cần cân chỉnh lại độ hội tụ của mắt đọc.