Địa chỉ mua Đầu phát hd giá rẻ và uy tín

Địa chỉ mua Đầu phát hd giá rẻ và uy tín.,

Công
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tham khao qua cửa hàng sau., ở phố vọng., mình đã mua ở đây.,

http://www.hdradio.vn/

Huấn
Trả lời 11 năm trước

OK Tks bạn nhiều mình đã xem qua., giá cả thì cũng bình thường., nhưng mà nói chuyện với ông chủ cửa hàng thấy vui ghê., không biết là người như thế nào., hơn nhau 1 vài trăm ko thành vấn đề nhưng., chủ yếu là khuyến mại và cách chắm sóc khách hàng., Tks bác nhiều.,

Lê Việt Thắng
Trả lời 11 năm trước

Xem online có rất nhiều trang hay như hdviet.com, pub.vn, hayhaytv

Nhưng bạn muốn xem HD online trên TV tốt nhất thì nên vào trang nàywww.livebox.vn