Đầu phát hd nào tốt nhất ?

Mình ở hn đang cần mua đầu hd loại tốt bảo hành chu đáo

mình đã xem qua ở chohd.com giá cả cũng vừa phải mà ko biết còn ở đâu bán nữa ko ?

và không biết đầu phát của hãng nào dùng tốt nhất, hiển thị tốt phụ đề tiếng việt,mong các bro trong diễn đàn đã dùng qua cho ý kiến.

Hữu Thuật
Trả lời 12 năm trước

Đầu phát hd thì có khá nhiều loại

dưới đây là 1 vài đầu đang bán chạy các bạn tham khảo nhé

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TÂN VIỆT
TRỤ SỞ: P1101 - THÁP B - HÀ THÀNH PLAZA - 102 THÁI THỊNH - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Mobile : 0915 77 4444 - Hotline: 0915 15 68 99

Khuyến mại trọn bộ đầu thu K+

Tân Việt nhà phân phối và lắp đặt K+ hàng đầu tại Hà Nội. Hàng luôn có sẵn, chất lượng đảm bảo, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ nhanh chóng, luôn mang đến cho Quý khách sự thoả mãn tốt nhất.

Kỷ niệm 1 năm thành lập công ty, chúng tôi có chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng.
Thuê bao trọn gói:

58 Kênh hấp dẫn

1 Gói Access 06 tháng :1.750.000
2 Gói Access 12 tháng :1.950.000

72 KÊNH VIP

1 Gói Premium 03 tháng (gói 72kênh SD)1.950.000
2 Gói Premium 06 tháng (gói 72kênh SD)2.500.000
3 Gói Premium 12 tháng (gói 72kênh SD)3.600.000

HD VIP 80 KÊNH

1 Gói HD+ 03 tháng4.200.000
2 Gói HD+ 06 tháng5.000.000
3 Gói HD+ 12 tháng6.590.000

*Tất cả các kênh đều có bản quyền hợp pháp, tăng kênh theo lộ trình, giá thuê bao ổn định lâu dài
*Giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt, áp dụng từ 31/05/2011. Phí lắp đặt trung bình : 200.000 VNĐ trong phạm vi 30km từ điểm bán hàng.
+ Khuyến mãi 20m dây cáp đồng trục

K+ (VTV) chính thức độc quyền phát sóng các giải bong đá. Ngoại hạng Anh (EPL),
Giải vô địch quốc gia Italia (Serie A), Giải quốc gia Mỹ, Giải Tây Ban Nha (la liga), pháp (Ligue), Champions League (C1), Europa league (C2) năm 2010 – 2011.
1.Đầu phát HD - DNET-R838
Giá :3.350.000 VND

This image has been resized. www.yo88.net Click this bar to view the full image. The original image is sized 2646x1890.

Xuất xứ: China
Bảo hành chính hãng: 12 tháng
Thông số kỹ thuật
Chíp sét sử lý: Realtek 1283DD + – 400mhz
Bộ nhớ ram: 256MB
Bộ nhớ Flash: 1024Mb
Cổng xuất hình ảnh : HDMI 1.3 Chuẩn 1080p full HD
Công nghệ âm thanh: DTS-HD Master Audio, Dolby Digital Plus, Dolby Digital True HD
Tính năng vượt trội
Đặt lịch thu truyền hình ngay vào trong ổ cứng.
Duyệt phim dạng poster đẹp mắt. Kiểu dáng siêu mỏng và đèn led sang trọng.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng. 1 đổi một trong 30 ngày đầu sử dụng

2.Đầu phát HD - DNET-R7300
Giá :2.500.000 VNĐ

Xuất xứ: China
Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
Thông số kỹ thuật
Chíp sét sử lý: Realtek 1073DD – 400mhz
Bộ nhớ ram: 256MB
Bộ nhớ Flash: 1024Mb
Cổng xuất hình ảnh : HDMI 1.3 Chuẩn 1080p full HD
Công nghệ âm thanh: DTS-HD Master Audio, Dolby Digital Plus, Dolby Digital True HD
Tính năng vượt trội
Phần mềm tiếng việt rất dễ sử dụng và tiện lợi
Duyệt phim dạng poster đẹp mắt, tính năng thông minh, giá cả bình dân được nhiều người tin dung.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng. 1 đổi một trong 30 ngày đầu sử dụng