Đầu DVD không đọc được, chỉ thấy hiện no disc, phải làm sao?

Chào anh! Khi mình cho đĩa dvd vào đầu california thì thấy hiện lên trên tv chữ no disc, vậy làm sao để cho máy đọc được ? Anh có thể chỉ giúp mình. Cảm ơn các Anh.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh Đầu DVD thường có 7 định dạng đĩa DVD thường dùng hiện nay: DVD+R, DVD+R DL, DVD+RW, DVD-R, DVD-R DL, DVD-RW và DVD-RAM. Hầu hết các đầu ghi hiện nay đều hỗ trợ DVD-R/RW và DVD+R/RW trong khi có đầu hỗ trợ DVD-RAM, đĩa hai lớp hoặc không ("R" tương đương với đĩa ghi một lần, "RW" ứng với đĩa cho phép ghi đè). Do vậy anh nên kiểm tra đĩa DVD anh đang sử dụng nó thuộc định dạng nào? Trường hợp khi anh cho đĩa DVD vào đầu California nó có thể xảy ra các trường hợp sau: 1. Anh thử 1 đĩa: Có thể do đĩa của anh bị hư hoặc không đúng định dạng với đầu California. Trường hợp này anh đổi đĩa khác. 2. Anh thử nhiều đĩa khác nhau vẫn bị trường hợp trên: Có thể do mắt đọc của đầu bị yếu hoặc bị hư. Trường hợp này ta cần phải thay mắt đọc. Chúc anh may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống
Con Cao
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản và thường hay gặp là mô tơ điện để quay đĩa bị hỏng (tại hạ bị dính trường hợp này rồi chỉ thay cái động cơ là xong mất 50.000 đ)

Vang Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

có phải bạn cho 2 loa vào cùng 1 cổng không ? đầu midi tôi cũng vậy .cho cá đĩa Dvd khác vào vẫn đọc riêng đưa đĩa Vol 8 vào là nodisc . cho 2 loa vào 2 cổng thì dọc được hát được nhưng 1 loa nhạc , 1 loa lời

Vo Kieu Yen Linh
Trả lời 6 năm trước
Anh dau may cua em dvd xach tay ko doc dia duoc vaio anh sua duoc ko cho em so duen thoai nha
Truong Doan
Trả lời 6 năm trước
Hay
Truong Doan
Trả lời 6 năm trước
Dau dvd apolo khong dọc dia dvd xin tro giúp.cam ơn