Giúp em chọn mua đầu đọc HD để xem film full HD ?

Bác nào rành mấy vụ này giúp em chọn 1 đầu đọc HD để em xem film full HD trong đĩa cũng như HDD di động... Thanks các bro trước....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử TViX M7000 hoặc M7010 đi - nó đáp ứng yêu nhu cầu của bạn đó.
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào website của nhà Phân phối thiết bị HD Media Player hàng đầu tại VN để biết thêm thông tin về các sản phẩm tương thích. http://tamnhinso.com Tư vấn miễn phí Chép phim HD miễn phí Giao hàng miễn phí
tran thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào xem trang [size_4][url=http://www.giaremoingay.com]www.giaremoingay.com[/url] [/size_4]xem thử đi. mình thấy nhiều đầu HD rẻ ghê. ông anh họ mình mới mua cái Itab coi phim cực nét.mình cũng định mua 1 cái mà chưa đủ tiền
Nguyễn Trung Thành
Trả lời 14 năm trước
Với mục đích khắc phục những nhược điểm của truyền hinh cáp và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của mọi người.FPT cho ra đời truyền hinh thông minh chạy trên đường truyền ADSL đầu tiên tại VIET NAM. Dưới đây là 1 vài tính năng của ITV (Truyền hình thông minh hay truyền hình xem lại): + MUỐN GÌ XEM LẤY VÌ CÓ KHO PHIM VÀ NHẠC VÔ CÙNG PHONG PHÚ.(CẬP NHẬP MỚI THƯỜNG XUYÊN) +HƠN 65 KÊNH TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ. +CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN DÀNH CHO THIẾU NHI. +ĐỌC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁO MIỄN PHÍ TRÊN TI VI. +CHIA SẺ HÌNH ẢNH,VIDEO CLIP TỚI NGƯỜI KHÁC DỄ DÀNG. +XEM LẠI TRUYỀN HÌNH TRONG VONG 48 TIẾNG. +HÁT CARAOKE VỚI TRÊN 50.000 BÀI HÁT. +ĐẶC BIỆT VÀO THỨ 7,CHỦ NHẬT BẠN ĐƯỢC XEM PHIM CHIẾU RẠP NGAY TẠI NHÀ. +TÍNH NĂNG TƯƠNG LAI: MUA SẮM TRỰC TUYẾN,CHƠI GAME ONLINE... VÀ ....GIÁ TRỌN GÓI HẰNG THÁNG CHỈ CÓ 80.000 VNĐ CÁC BẠN THẤY THẾ NÀO???QUÁ TUYỆT PHẢI KHÔNG,GIỒ ĐÂY KHÔNG PHẢI MUA ĐẦU ĐĨA,KHÔNG PHAI MUA DĨA NHẠC,PHIM,ĐẦU 6 SỐ NỮA.KHÔNG PHẢI ĐƯA TRẺ TỚI NHỮNG TRUNG TÂM HỌC TIẾNG ANH ĐẮT TIỀN NỮA.QUÁ TIẾT KIỆM PHẢI KHÔNG. HAY GOI NGAY CHO MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ. NVKD :TRUNG THÀNH : 0912121277
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào website của hdzone www.hdzone.vn đại lý ủy quyền chính hãng của rất nhiều loại đầu hd uy tín trên thị trường.Nhiều thông tin và hình ảnh chi tiết về sản phẩm được tổng hợp trên website để bạn tiện nghiên cứu và so sánh. Chúc bạn tìm được đầu hd ưng ý.

HD168
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở ngoài Bắc

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đầu Phát HD do công ty Gia Long Computer phân phối. Tùy theo mục đích xem phim HD mà bạn có thể chọn mua sản phẩm ưng ý

Với mục đích xem phim HD với chi phí vừa phải bạn có thể chọn DNET R7300

Giá khoảng 2.900.000 VND Tổng cả ổ cứng nữa là khoảng 5 triệu đồng

Hay có thể chọn: DNET H6800

Giá trọn bộ cả ổ cứng 1,5 TB là khoảng 5.7 triệu

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm thương hiệu TViX hoặc DUNE

TViX M6600N Giá khoảng 6.500.000 VND

TViX Slim S1 giá khoảng 4.750.000 VND

TViX N1 Giá khoảng 3.190.000 VND

DUNE giá khoảng 6.500.000 VND

Và con cuối cùng bạn có thể chọn là

Viewlab F1 tất cả trong 1

trân trọng

Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 13 năm trước

Hãy thử qua đầu HD ProS, hoăc HDX Bone....giá chỉ tầm trên 2 triệu mà xài thích lắm bạn ạ!Mời tham khảo thêm tại website : www.nazar.com.vn

Nguyễn Phương Quân
Trả lời 12 năm trước

Ở HN thì không ai ko biết đến HDcenter. HDcenter đang có các sản phẩm mua COMBO đầu phát HD và ổ cứng, tiết kiệm gần một triệu đồng, mà đầy phim Full HD, 3D trong ổ xem thỏa thích.web của HDcenter: www.hdcenter.vn. Hoạc bạn qua những showroom của HDcenter để được tu vấn và trải nghiệm phòng chiếu phim HD miễn phí.

Lê Văn Hai
Trả lời 12 năm trước

Hàng chơi HD thì có nhiều loại bạn ah ! quan trọng là nhu cầu của bạn có hướng thế nào

nhà bạn có tivi 3d chưa?

bạn có thêm nhu cầu xem phim 3D chứ hay có ý định chưa ?

bạn định mua 1 chiếc đầu HD tầm giá nhiêu .

có nhiều lever cho bạn lựa chọn :

tầm 2,5 đến 3 tr

trên 3 tr

bạn mà ở HN thì qua 132 chùa láng mình sẽ tư vấn cho bạn để bạn chọn dc sản phẩm ưng ý

Ninh
Trả lời 12 năm trước

Ngày 18 tháng 02 năm 2012, mình đi chép phim ở HD center hộ 1 anh bạn, mình nghĩ giá cả chép phim ở các cửa hàng đều có mức giá chung, chắc cũng không đến mức bị bắt chẹt. Và cũng hỏi anh Quân chủ cửa hàng là giá bao nhiêu, thì anh bảo cứ mang qua, em sẽ tính giá rẻ. Yên tâm nên mình mang ổ cứng 3Tb đến, chép 1,7tb dung lượng phim. Sau khi chép phim xong thì bạn nhân viên ở đấy tính giá hết 1 tr đồng. Mình thắc mắc là giá đắt quá thì bạn ấy trả lời là do mình chép phim lẻ và phim 3D. So với các chỗ khác mình chép thì chỉ mất khoảng 350k đến 400k là cùng, thế mà HDcenter lại tính mình 1 triệu. Nếu những phim mình chép ở HDCenter là phim độc, chỉ 1 mình bên ấy có thì mình sẵn sàng.

Mình sẵn sàng mất không 1 triệu, nhưng từ chiều đến giờ mình thấy như bị lừa và bắt chẹt vậy. Các anh em khác cảnh giác, còn mình thì coi như mất tiền mua bực vào người vậy. Số điện thoại mình là 0948878588 hoặc YM phucninh86, mình sẽ đối chất trực tiếp với cửa hàng nếu mình nói sai