Xin ý kiến tư vấn máy chiếu xem phim gia đình full hd hoặc 4k

xin ý kiến tư vấn máy chiếu xem phim gia đình full hd hoặc 4k

ANH EM vatgia.com có kinh nghiệm mua máy chiếu chơi Cinema mini gia đình chia sẻ anh em nhé!

máy chiếu xem phim full HD cinema

xin Máyý kiến tư vấn máy chiếu xem phim gia đình full hd hoặc 4k
Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 7 năm trước

Khi nhận được những cú điện thoại hỏi về: Tư vấn cho em mua 1 cái máy chiếu gia đình về xem phim?, máy chiếu giáo dục phòng họp nào tốt nhất? hay tại sao tôi mua máy chiếu 30tr về xem phim vẫn không đẹp? 40tr mà không chiếu được phòng họp 50m2. bởi vậy chúng tôi DinhNet HD sẽ cho các bạn thấy qua bài viết sau:

Tỉ lệ chiếu là gì?

Các tỉ lệ phổ biến nhất cho máy chiếu là 4: 3, và tỉ lệ chiếu phim là 16:10 và 16: 9

Độ sáng bao nhiêu là được?

Độ chiếu sáng được đo bằng ANSI lumens, rạp chiếu phim HD 3D tại gia thường sử dụng máy chiếu có độ sáng từ 1000 lumens và dao động lên đến 3000 lumens và nhiều hơn nữa...

Chất lượng hình ảnh?

Ba yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh là độ phân giải chuẩn, nguồn phát phim của bạn, và tỷ lệ tương phản của máy chiếu...

hãy đọc thêm tại:

Tư vấn chọn máy chiếu phim gia đình hiệu quả Tư vấn chọn máy chiếu phim gia đình hiệu quả

Sự khác biệt giữa máy chiếu xem phim gia đình và máy chiếu hội họp là gì? Sự khác biệt giữa máy chiếu xem phim gia đình và máy chiếu hội họp là gì?...
Máy chiếu full HD và Tivi, xem phim cái nào thích hơn Máy chiếu full HD và Tivi, xem phim cái nào thích hơn