Mình muốn mở đại lý chuyên về máy chiếu thì liên hệ ở đâu?

Mình đang tìm nguồn hàng đầu vào chuyên về MÁY CHIẾU gồm:

Máy chiếu các loại.
Bóng đèn máy chiếu các loại.
Chip DMD máy chiếu.
Cáp VGA
Màn chiếu treo tường, màn chiếu 3 chân
Gia treo máy chiếu........

Mr Hãn
Trả lời 10 năm trước

lien he a hãn 0932.153.163

le nam
Trả lời 10 năm trước

đây là cty chuyên nhập khẩu thiết bị trình chiếu, bao gồm máy chiếu các loại, linh kiện máy chiếu...ngoài ra còn có đội ngũ kỹ thuật giỏi để hỗ trợ cho các đại lý nữa. bạn tham khảo nhé

Lê Thị Hoài Nam - 0933 211 581
Sales Manager

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hà Xuân Bách
Địa chỉ: 176/30A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Văn phòng giao dịch:144/4A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Web :www.linhkienmaychieu.com-www.dichvumaychieu.com
ĐT : (08) 3514 2529 Fax:(08) 3514 2528
Email:lenam90mk@gmail.com
Yahoo! ID:hoainam90_gl@yahoo.com
Nguyễn Thị Thu Hồng
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH HITEK Phân Phối Máy Chiếu Sony, Panasonic,...chính hãng tại Việt Nam - xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công Ty đến sản phẩm chuyên dụng và hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ góp phần đáp ứng tốt yêu cầu cho công việc chuyên môn của Quý Công Ty.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms.Hồng – Sales Executive – Mb: 0902 979 837

Mail: thuhong.tth@gmail.com

Yahoo: thuhong_ntth

Website: http://www.tekworld.com.vn

Công ty TNHH HITEK

Văn phòng giao dịch: 04 Hoa sứ, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Nguyễn Dung
Trả lời 9 năm trước

Công ty Cổ phần Tư vấn Giải pháp - Thiết bị Giáo dục là một trong những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị giáo dục lớn nhất tại Hà Nội và phân phối toàn miền Bắc với hệ thống đại lý rộng khắp.

+ Tel: 043.540.9328/043.540.9329

+ Mobile: 0912 976 596 (Mr. Thượng)

+ Website: http://unic.edu.vn

+ Địa chỉ: Số B2 - Lô B5 - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Liên hệ trực tiếp để được chính sách tốt nhất dành cho đại lý

quangphuc
Trả lời 8 năm trước

https://www.facebook.com/wwwwwwwwwwwwq