Mình muốn mua Pin laptop Dell 14N 4030 mua ở đâu bây giờ?

mình muốn mua Pin laptop Dell 14N 4030 mua ở đâu bây giờ?
mình muốn mua pin chính hãng.

BẠN nào biết chia sẻ giúp mình với nha!

Trả lời 7 năm trước

Hàng chính hãng không có đâu bạn nhé. Trên thị trường hiện tại có 2 dòng hàng pin trên thị trường : hàng làm lại cell - hàng công ty nhập khẩu về. Thì hàng làm lại cell nhìn như mới nhưng chất lượng kém , còn hàng công ty đặt hàng làm thì đảm bảo về tiêu chuẩn của hãng luôn bạn nhé.

Bên mình chuyên phân phối hàng công ty nhập khẩu số lượng lớn từ 1- 1000v pin nhé,

Bạn cần mua hàng thì alo số này nhé : 0901836.066 -

Cửa hàng cty nằm tại : 266/24 Tô hiến thành, p.15,q.10

Thoa Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Bên mình chuyên nhập khẩu và phân phối pin, sạc Laptop chính hãng và linh kiện máy in chính hãng, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1.

Bạn có nhu cầu tham khảo nhé http://pinlaptopchinhhang.net/