Tư vấn lắp đặt phòng chiếu 3D ?

Tôi định mở phòng chiếu phim 3D tại gia đình để xem, mà chưa biết mô hình và giá cả ra sao, cho xin trợ giúp nhé.

Các bạn có thể tư vấn cho mình biết để có thể chiếu để mọi người xem được phim thì bao gồm những thiết bị gì ? cám ơn bạn trước nhé!

Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước

Chào anh!

Anh định mở phòng chiếu phim 3D cần có những thứ sau:

+ Máy chiếu 3D ( trong tầm giá từ 1000$ đến 1200$ có optoma HD66, Viewsonic).

+ Màn chiếu 3D (màn thường sơn bạc gen 4 hỗ trợ 3D, màn 120" tiền sơn là tầm 500$, màn thường 190$ cho 120").

+ HTPC ( có card màn hình hỗ trợ 3D, HTPC tầm 500$ đến 800$ tùy cấu hình, có thể xem 3D mà không bị lag).

+ Âmply hỗ trợ 3D ( về âm thanh ).

+ Kính 3D ( kính phân cực 150$/cái).

+ Dây HDMI 1.4 ( loại dây xịn từ giá 80$ đến 200$ tùy kích thước dây, có BH).

Anh muốn biết thêm chi tiết có thể liên lạc với em qua số đt: 0982.600.917 - Tùng để được tư vấn miễn phí. Cty em cũng lắp đặt hệ thống 3D toàn bộ cho khách hàng có nhu cầu và có giá tốt nhất, giá chỉ mang tính tham khảo.

Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Vui lòng gọi 0903985.029 để được tư vấn

Kính 3D DLP Optoma ZD201

3d

3d dlp

Kính 3D DLP

  • Xem 3D bằng cách sử dụng công nghệ DLP ® LinkTM
  • Thời trang, nhẹ thiết kế có thể gập lại
  • Pin 3V - dễ dàng thay đổi
  • Auto Power-off khi không sử dụng
  • ...

Nhận tư vấn, lắp đặt, thi công phòng chiếu phim 3D caffee, rạp hát, bar, gia đình...

TRÌNH CHIẾU 3D BẰNG GIẢI THUẬT PHÂN CỰC CỦA REALD

Phóng to ảnhCác thiết bị cho phần hình ảnh cần có:
-2 máy chiếu giống y chang nhau (Full-HD thì tuyệt cú mèo).
-Bộ khung cơ khí để gán lắp 2 máy chiếu.
-2 tấm kính lọc phân cực RealD.
-Mắt kiếng RealD, số lượng tùy theo nhu cầu.
-1 bộ HTPC (máy tính) có cấu hình càng khủng càng tốt. máy mạnh, khi chạy 3D sẽ không bị rung giật,kéo đuôi hình ảnh, đứng tròng...v.v.
-2 Dây HDMI, dây nhợ linh tinh...
-Màn chiếu bạc, kích thước càng lớn hiệu ứng 3D càng đã đời. Đương nhiên kích thước màn không được vượt chỉ định của máy chiếu. Thường thấy anh em xài màn bạc kích thước bèo nhất là 200 inch, và có khi lên đến 270 inch .
TRÌNH CHIẾU 3D BẰNG CÔNG NGHỆDLP 120Hz

Phóng to ảnh
Các thiết bị cho phần hình ảnh cần có:
-Một máy chiếu 3D DLP
-Bộ khung cơ khí để gán lắp máy chiếu.
-Mắt kiếng 3D DLP ( Optoma ZD101, Optoma ZD201, 3D DLP link…) số lượng tùy theo nhu cầu.
-1 bộ HTPC (máy tính) có cấu hình càng khủng càng tốt. máy mạnh, khi chạy 3D sẽ không bị rung giật,kéo đuôi hình ảnh, đứng tròng...v.v.
-2 Dây HDMI, dây nhợ linh tinh...
-Màn chiếu ( không nhất thiết là màn bạc )
Hiện nay có nhiều cách trải nghiệm 3d khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao tuy nhiêntrải nghiệm tốt nhất là 3D phân cực DLP 120Hz

  • ·Nhà phân phối số 1 các thiết bị trình chiếu, máy chiếu, bảng điện tử thông minh, màn hình cảm ứng, chuyên gia hàng đầu giải pháp hội nghị truyền hình, hiển thị kích thước lớn.
  • ·Chuyên cung cấp thiết phân phối thiết bị HD, 3D âm thanh, hình ảnh.
  • . Cung cấp nguồn phim HD, 3D chất lượng cao.

Nhằm tạo sự thuận lợi trong quá trình hợp tác, quý Công Ty, Đại Lý xin vui lòng liên hệ
Nguyễn Ngọc Khánh: Vui lòng gọi 0903985.029

Cty CP Hoàng Đạo Việt Nam

http://zodiac.com.vn/

Phóng to ảnh

tèo
Trả lời 13 năm trước

Mình bên Cty Ánh Phát, cty minh chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị 3D. Cty mình nhận thiết kế và lắp đặt hệ thống phòng chiếu phim 3D.

Bên mình đang có chương trình khuyến mài:

* Khuyến mãi thứ 1: Chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5, khi mua 10 kính 3D sẽ được tặng 1 kính

Mua 1 máy chiếu 3D Mitsubishi EX-240, sẽ được tặng 2 kính 3D

=> Áp dụng đến hết ngày 1/5/2011

* Khuyến mãi thứ 2: Mua 1 trong 3 gói sản phẩm combo 3D sẽ được giảm giá trọn bộ 20% tổng giá trị sản phẩm.

=> Không thời hạn

Bạn quan tâm vui lòng liên hệ với mình nhé:

TRANG CHÍ TÀI

laptrinhchuyennghiep
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo toàn bộ giá cả và cấu hình tại địa chỉ này:

http://www.vatgia.com/raovat/7567/2980192/tu-van-ban-lap-dat-man-chieu-bac-3d-%2B-kinh-3d-phan-cuc-tron-%2B-bo-loc-3d-phan-cuc-tron-copy-phim-3d.html

Mình copy một vài đoạn để bạn tiện tham khảo, rất cụ thể chi tiết để bạn dễ hình dung. Bạn nên dùng loại 3D phân cực tròn có thể xem cho cả đại gia đình ( chứ chả nhẽ bạn bè cô dì chú bác đến chơi lại chỉ khoe thôi chứ o cho xem).

Tư vấn lắp đặt phòng chiếu 3D kích cỡ 160 inch và 200 inch như sau:

Hệ thống như sau:

- Màn 160 inch: 2m * 3.6 m, diện tích 7.2m2, tiền = 2tr*7.2 = 14.4tr. (tùy chọn khung sắt là 1.5tr, khách hàng có thể tự làm cũng được)

- Màn 200 inch: 2.5m * 4.4 m, diện tích 11m2, tiền = 2tr*11 = 22tr. (tùy chọn khung sắt là 1.5tr, khách hàng có thể tự làm cũng được)

- Kính 3D phân cực tròn: 80 kính, tiền = 80 nghìn * 80 = 6.4tr. ( thực ra dùng bao nhiêu kính cũng được, tầm 150 kính cũng được với màn 160-200 inch, chỉ phụ thuộc vào kích thước phòng và khoảng cách giữa các ghế ngồi)

- Bộ lọc 3D phân cực tròn: 1 cặp 15*15cm, tiền = 4tr.

- Giá đỡ (tùy chọn, nói chung là hướng dẫn khách hàng tự thuê làm cũng được): nếu tôi làm thì tiền = 1.5tr.

- Loa 5.1: Sony HT-DDW3000- 5.2 CHANEL, tiền 8.8tr (tôi mua giúp thì khách hàng trả thêm 200 nghìn tiền công).

- Máy tính: Core i3 540 3.06Ghz, 2G DDR3, Ổ cứng HDD : 320Gb, tiền = 6tr, (tôi mua giúp thì khách hàng trả thêm 200 nghìn tiền công).

- Máy chiếu: Optoma 536, tiền = 28tr/cặp.

- Công lắp đặt trọn gói: 5tr

Tổng thiệt hại màn 160 inch: = 14.4 + 1.5 + 6.4 + 4 + 1.5 + 9 + 6.2 + 28 + 5 = 76tr ( chưa bao gồm phí vận chuyển)

Tổng thiệt hại màn 200 inch: = 22 + 1.5 + 6.4 + 4 + 1.5 + 9 + 6.2 + 28 + 5 = 83.6tr ( chưa bao gồm phí vận chuyển)

Nếu copy phim thì có khoảng 50 phim, tổng thiệt hại cộng thêm 1tr.

Tôi hiện đang có sẵn 1 bộ chiếu phim 3D với màn 160 inch, 100 kính. Khách hàng có thể thuê để chiếu thử xem phản ứng thị trường thế nào. Phí thuê là 3tr/ngày đầu tiên, ngày 2,3,4 là 2tr/ngày, các ngày sau là 1tr/ngày (đã bao gồm công lắp đặt).

Nếu khách hàng thuê cả tháng thì chỉ 25tr/tháng.

Còn tùy địa điểm sẽ tính phí vận chuyển cụ thể.Phí vận chuyển chắc tầm 1tr nữa (nếu khách hàng có xe ô tô chở thì o mất phí).

Xin bổ sung thêm là phần nào khách hàng lo được thì sẽ trừ tiền phần đó đi.
Khách hàng muốn xem thử thì liên hệ với tôi để hẹn buổi đến xem thử trên bộ màn 160 inch.

Hehe, các bác xem thử phim 3D miễn phí thoải mái, đảm bảo thử là thik ngay, chất lượng như ở rạp MegaStar và các rạp 3D khác, mời các bác chè thuốc cafe cà pháo, ngồi tán phét chém gió cho vui.

Bán hàng số lượng lớn:

- 15 cặp filter phân cực tròn 1.500.000 / cặp

-1000 kính phân cực tròn40.000 / kính

- 50 m2 màn chiếu 1.000.000 / m2

Bác nào muốn ôm hàng thì liên hệ với em. Chất lượng thì đương nhiênvẫn như là ở rạp, các bác cứ đến xem thử, rồi tha hồ đến tất cả các rạp và các quán cafe internet, phòng chiếu nào có trên cái nước việt nam này mà so sánh. Đảm bảo các bác sẽ thấy chất lượng của em chỉ có tương đương hoặc hơn.

laptrinhchuyennghiep
Trả lời 12 năm trước

Hi, hóa ra bác này làm trò, tự hỏi rồi tự trả lời, làm mất thời gian anh em.

Thanh Bình
Trả lời 12 năm trước

CTY TNHH TM PHỤ KIỆN VĂN PHÒNG ÁNH PHÁT ÁNH PHÁT xin kính chào Quý Đại lý.để không bị rối vì phải gửi nhiều báo giá chưa cần thiết. chúng tôi chỉ gửi vài dòng quảng cáo sản phẩm chúng tôi đang có. xin quý khách thông cảm.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp

Hồng Kim: 0914 492 331- TRƯỞNG BP SỈ để được tư vấn.

NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC CÁC LỌAI SẢN PHẨM SAU :

-MÀN CHIẾU: TREO, CHÂN, ĐIỆN TỬ (DALITE, APOLLO, MICVIEW)

-MÀN CHIẾU 3D

-KÍNH 3D

ĐẶT BIỆT CHUYÊN LẮP ĐẶT PHÒNG CHIẾU PHIM 3D CHO CÁC RẠP MINI. QUÁN CAFE TRONG VÀ NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

-BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU (SONY, PANASONIC, SANZO, BOXLINGT, SHARP, EIKI, CANON, TOSHIBA, INFOCUS, 3M,… )

-GIÁ TREO MÁY CHIẾU, KỆ ĐẾ MÁY CHIẾU DI ĐỘNG.

- MÁY ĐÓNG SÁCH, MÁY HỦY GIẤY, MÁY ÉP NHỰA.

hdhaihung
Trả lời 11 năm trước

Bạn vui lòng phone qua số hotline 0986.572.500 www.hdhaihung.com

Để được tư vấn chi tiết và dc hỗ trợ nguồn phim vô cùng phong phú trong vòng 1 năm đầu.

Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 6 năm trước

Tư vấn, lắp đặt, thi công phòng chiếu phim 3D caffee, rạp hát, bar, gia đình... DinhNet HD - http://maychieuphim.vn

TRÌNH CHIẾU 3D
Các thiết bị cho phần hình ảnh cần có:
-Một máy chiếu 3D DLP
-Bộ khung cơ khí để gán lắp máy chiếu.
-Mắt kiếng 3D DLP ( Optoma ZD101, Optoma ZD201, 3D DLP link…) số lượng tùy theo nhu cầu.
-1 bộ HD Media player hoặc HTPC (máy tính) có cấu hình càng khủng càng tốt. máy mạnh, khi chạy 3D sẽ không bị rung giật,kéo đuôi hình ảnh, đứng tròng...v.v.
-2 Dây HDMI, dây nhợ linh tinh...
-Màn chiếu ( không nhất thiết là màn bạc )
Hiện nay có nhiều cách trải nghiệm 3d khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao tuy nhiêntrải nghiệm tốt nhất là 3D phân cực DLP 120Hz

  • · Nhà phân phối số 1 các thiết bị trình chiếu, máy chiếu, bảng điện tử thông minh, màn hình cảm ứng, chuyên gia hàng đầu giải pháp hội nghị truyền hình, hiển thị kích thước lớn.
  • · Chuyên cung cấp thiết phân phối thiết bị HD, 3D âm thanh, hình ảnh.
  • . Cung cấp nguồn phim HD, 3D chất lượng cao.

Nhằm tạo sự thuận lợi trong quá trình hợp tác, quý Công Ty, Đại Lý xin vui lòng liên hệ
Nguyễn Ngọc Khánh : 0909 30 1229

DinhNet HD - http://maychieuphim.vn