Tư vấn mua màn chiếu cho văn phòng ?

Tôi đang dùng chiếc máy chiếu Sanyo PLV-Z5 720p để xem phim. Cách đây vài năm tôi cũng có mua 1 chiếc màn chiếu Dalite loại dùng cho máy chiếu văn phòng. Chiếu vào màn chiếu này tôi thấy chả có gì khác biệt lắm so với chiếu vào tường nên về sau không dùng nữa. Tôi thấy trên thị trường hiện nay hầu hết chỉ bán các màn chiếu dùng cho văn phòng chứ không phải dành cho home theatre. Bác nào biết chố nào bán loại chuyên để xem phim thì mách tôi. Hoặc, có giải pháp nào tốt thì các bác tư vấn giùm.

Cảm ơn các bác!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em thấy mấy chú bán hàng quảng cáo loại này kinh quá, nói là hay nhứt trong tầm tiền, chuyên dùng để xem phim tại nhà:
Máy chiếu SONY VPL-EW5

Thông số:

Hãng sản xuất: SONY / Tỉ lệ hình ảnh: 16:9, / Panel type: DLP / Độ sáng tối đa: 2000cd/m2 / Hệ số tương phản: 700:1 / Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 / Độ phân giải: WXGA, / Tổng số điểm ảnh chiếu: 16.7triệu màu / Nguồn điện: AC 220V±20V 50/60Hz, / Công suất tiêu thụ(W): 260 / Cổng kết nối Video: Component, S, Composite, Audio, / Cổng kết nối PC: RS-232C, USB, / Độ ồn: - / Trọng lượng: 3kg

Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 13 năm trước

chao bạn.

bên mình chuyên cung cấp máy chiếu xem phim và màn chiếu. nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé. 0986604336

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo Máy chiếu Hitachi CP-RX82

các tính năng của nó

- Công nghệ: 3 LCD 0.63”
- Cường độ sáng: 2200 Ansi Lumens
- Độ phân giải tối đa: 1600 x 1200 (UXGA)
- Độ phân giải thực: 1024 x 768 (XGA)
- Độ tương phản: 500:1
- Kích thước hiển thị: 30-300’’
- Loa tích hợp trong máy: 1W
- Kết nối: RGB, Video, S-Video, Composite, Audio mini
- Chỉnh vuông hình (chiều dọc).
- Bóng đèn siêu bền: 6.000 giờ (Eco Mode)
- Quick Start and Shut Down:tắt bật nhanh ko cần chờ
- Daytime Mode: Hỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, ban ngày.
- Whiteboard & Blackboard mode: chức năng chiếu lên bảng đen, bảng trắng foocmica
- Template Function: tạo 4 kiểu dòng kẻ, ô carô trên bảng giúp ngưởi sử dụng viết,vẽ, thuyết trình dễ dàng
- Trọng lượng: 2,1 Kg

bạn xem chi tiết tại đây